ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จ.สตูล พร้อมจัดศึกวอลเลย์บอลชายหาด 9-11 เม.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 13:00 น.
  SHARE

  จ.สตูล พร้อมจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด 9-11 เม.ย.59 ผู้ว่าฯ เชิญชวนชาวสตูลทุกคน ร่วมเป็นเจ้าภาพ และร่วมชมร่วมเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลจากชาติต่างๆ...

  เมื่อวันที่ 5 เม.ย. บริเวณลาน 18 ล้าน ปากบารา อ.ละงู จ.สตูล นายภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัย ผวจ.สตูล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันตรวจสอบพื้นที่เตรียมจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 เมษายน 2559 ซึ่ง จ.สตูล ร่วมกับสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย หรือเอวีซี มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งสนับสนุนให้เยาวชนและประชาชน รักและสนใจการเล่นกีฬาอย่างจริงจังและแพร่หลาย โดยมีทีมวอลเลย์บอลชายหาดชั้นนำทั้งชายและหญิงจากประเทศต่างๆ ทั้งในเอเชีย ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 16 ประเทศ ซึ่งขณะนี้จังหวัดสตูลมีความพร้อมแล้วที่จะจัดการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว

  ด้านนายภัทรพนธ์ กล่าวว่า สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์กีฬาวอลเลย์บอลแห่งเอเชีย กำหนดให้จังหวัดสตูลเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 9-11 เมษายนนี้ จึงอยากเชิญชวนชาวสตูลทุกคน ให้ร่วมเป็นเจ้าภาพ และร่วมชมร่วมเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลที่มีคุณภาพจากชาติต่างๆ ที่มาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเฉพาะเยาวชน จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ให้มีความสนใจสุขภาพและมีโอกาสเป็นนักกีฬาที่ดีในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดอีกด้วย

  ทั้งนี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี จะถ่ายทอดสดทั้ง 3 วัน โดยวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 เวลา 11.00-13.00 น. วันอาทิตย์ที่ 10 และวันจันทร์ ที่ 11 เมษายน 2559 ถ่ายทอดสดในเวลา 15.00-17.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลชายหาดสตูลภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัยผวจ.สตูลสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียเอวีซีไทยรัฐทีวีข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:54 น.