ข่าว

วิดีโอ

'ซัวเรซ' ชี้ ใบแดง 'ตอร์เรส' คือจุดเปลี่ยนพา 'บาร์ซา' คัมแบ็ก

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของ บาร์เซโลนา ชี้จุดเปลี่ยนที่ต้นสังกัดพลิกกลับมาเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด แบบหืดจับ 2-1 คือการโดนใบแดงของ เฟร์นันโด ตอร์เรส ตั้งแต่นาทีที่ 35…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 เม.ย. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ ฮีโร่ของ บาร์เซโลนา ยอมรับทีมของเขาใช้ประโยชน์จากการมีตัวผู้เล่นมากกว่า 1 คนเกือบชั่วโมงพลิกกลับมาเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด ได้แบบหืดจับ 2-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบควอเตอร์ไฟนอลเลกแรก

เฟร์นันโด ตอร์เรส ซัดประตูพา ตราหมี ออกนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 25 แต่ทว่าอีก 10 นาทีให้หลัง ตัวเขากลับทะเล่อทะล่าโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม ก่อนที่ครึ่งหลัง หลุยส์ ซัวเรซ จะมาเหมาสองประตูพาบาร์ซาพลิกกลับมาเอาชนะได้ในที่สุด

โดย หลุยส์ ซัวเรซ ที่ยิงไปแล้ว 45 ประตูจาก 45 เกมรวมทุกรายการ ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า "เห็นได้ชัดว่าตั้งแต่ทีมเยือนโดนไล่ออกในช่วงครึ่งแรก มันส่งผลกระทบอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยม ผมอยากจะคัมแบ็กตอนที่เหลือ 11 คนเท่ากันมากกว่านะ

เราควรได้มากกว่า 2 ประตู สิ่งสำคัญคือเราชนะและพวกเขาต้องทำประตูมากกว่าเราในเลกสอง ตอนที่ผมยิงได้ เรารู้ว่าพื้นที่มีน้อยเหลือเกิน ดังนั้นผมจึงไปอยู่ในพื้นที่ที่สามารถยิงประตูได้เลย และนั่นคือเหตุผลที่ผมอยู่ที่นั่น เพื่อช่วยทีมนั่นแหละ".

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของ บาร์เซโลนา ชี้จุดเปลี่ยนที่ต้นสังกัดพลิกกลับมาเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด แบบหืดจับ 2-1 คือการโดนใบแดงของ เฟร์นันโด ตอร์เรส ตั้งแต่นาทีที่ 35… 6 เม.ย. 2559 05:30 6 เม.ย. 2559 05:45 ไทยรัฐ