ไลฟ์สไตล์
100 year

ดักปล้นยิงดับ ชิง จยย. พลทหารสงขลา ตร.พบพิรุธ คาดเอี่ยวธุรกิจมืด

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2559 01:45 น.
SHARE

ตร.เร่งสอบพยานคดีปล้นรถ และยิงพลทหารเกณฑ์ดับ ถนนสายหนองบัว-โคกเมา พบพิรุธอาจเป็นการจัดฉากเพื่อลวงมาฆ่า คาดมีการหักหลังเรื่องขัดแย้งธุรกิจมืดยาเสพติด...

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าคดี 2 คนร้ายก่อเหตุปล้นชิงรถจักรยานยนต์ของ พลทหารธีรพงศ์ ดวงสุวรรณ สังกัดทหารเรือสัตหีบ ถูกคนร้ายยิง 3 นัด เสียชีวิตคาที่บนถนนสายหนองบัว-โคกเมา หมู่ 11 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เบื้องต้นเพื่อนระบุว่าถูก 2 คนร้ายดักปล้นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX แต่ผู้ตายขัดขืนจึงถูกยิงเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พ.ต.อ.สุริยา ปัญญามัง ผกก.สภ.บางกล่ำ และทีมงานสืบสวนสอบสวนได้เรียกพยานแวดล้อมมาสอบปากคำแล้ว 2 ปาก ทั้งเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ และแม่ของผู้ตาย ปรากฏว่าพบประเด็นที่น่าสงสัยหลายเรื่องที่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นการจัดฉากฆ่า ไม่ใช่เป็นการปล้นฆ่าชิงรถธรรมดา ซึ่งมีสาเหตุมาจากขัดแย้งเรื่องธุรกิจมืด และขัดแย้งส่วนตัว โดยในคืนเกิดเหตุอาจจะมีการนัดหมายมาเคลียร์ปัญหากันแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงถูกคู่อริยิงเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อนำมาประกอบคดีเพิ่มเติม

นอกจากนี้ จากผลจากการสอบปากคำเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์พบพิรุธหลายอย่าง เนื่องจากคำให้การยังขัดแย้งกับรูปคดีหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มทหารเกณฑ์ดักปล้นยิงทหารเกณฑ์พลฯธีรพงศ์ ดวงสุวรรณถนนสายหนองบัว-โคกเมาบางกล่ำสงขลาสุริยา ปัญญามังผกก.สภ.บางกล่ำจัดฉากฆ่าพลทหารขัดแย้งธุรกิจมืดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:56 น.