10 เรื่องบนเตียง รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

ข่าว

  10 เรื่องบนเตียง รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

  FHM

   13 เม.ย. 2559 16:01 น.

   เรียนรู้ความต้องการของอีกฝ่าย เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายอย่างได้ผล จนคนรักของคุณพึงพอใจในเรื่องบนเตียง...

   1. ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะชื่นชอบลีลารักพิสดาร เพียงแต่เธออาจชื่นชอบท่าที่เหมาะสมกับความต้องการของเธอเอง อย่างเช่น ผู้หญิงอยู่บน (Woman on Top) เพราะเร้าอารมณ์ความรู้สึกได้มากกว่า ทั้งได้เห็นสีหน้า ร่างกาย ความรู้สึกของคนรัก และรู้สึกเป็นอิสระไปอีกขั้น

   2. ผู้ชายมักจะไม่พูดคุยหรือเปิดเผยความรู้สึกส่วนลึกของเขา ในขณะ 'ร่วมรัก' เพราะอาจกำลังมุ่งมั่นและตั้งใจปฏิบัติภารกิจอย่างเต็มที่! จนอาจทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าคุณไม่แคร์เธอเท่าที่ควร แต่ก็สามารถแก้ไขได้ ด้วยการกอดเธออย่างหลวมๆ หลังเสร็จสิ้นภารกิจ และกระซิบคำหวานบ่งบอกความพึงพอใจ ก็ใช้ได้แล้ว

   3. การแข็งตัวของน้องชาย ไม่ได้หมายความว่าต้องการเซ็กซ์ในเวลานั้นเสมอไป อย่างเช่น ช่วงเช้าหลังตื่นนอน มันก็จะแข็งตัวอยู่เป็นปกติ!

   4. เพศชายถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เซ็กซ์ได้ง่ายกว่า เพียงแค่มีภาพที่น่าพอใจต่อสายตา เพราะผู้ชายจะใช้สมองด้านขวาซึ่งเกี่ยวข้องกับจินตนาการมากกว่าเพศหญิง ดังนั้น ยามที่คุณผู้หญิงทั้งหลายมีหน้าตาบึ้งตึง ผู้ชายมักไม่มีอารมณ์เสน่หาเท่าไร ฉะนั้น ฝ่ายชายก็จงพยายามทำให้เธออารมณ์ดีเข้าไว้ ผลดีย่อมจะตกแก่คุณทั้งสองฝ่าย!

   5. ไซส์เจ้าหนูของผู้ชาย ไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของผู้หญิง ถ้าคุณเป็นพวกไซส์ S แต่ขยันทำการบ้าน รู้ความต้องการของฝ่ายตรงข้าม ลื่นไหลต่อเนื่องอย่างนุ่มนวล รับรองว่าสาวๆ ทั้งหลายจะหนีไปไหนไม่พ้นแน่นอน

   6. ผู้หญิงมีแรงขับทางเพศต่ำกว่าผู้ชาย ผู้หญิงจะไม่รู้สึกเกิดความใคร่ถ้าไม่ใช่ชายที่เธอรู้สึกรัก และถ้าชายที่เธอรักไม่ใส่ใจในความต้องการ เธอก็อาจไม่สนใจที่จะร่วมรักกับเขา!

   7. อย่าเข้าใจผิดว่าหนังติดเรตจะช่วยปลุกอารมณ์ของฝ่ายหญิงเสมอไป ซึ่งผิดกับฝ่ายชายที่เห็นภาพวาบหวิวแล้ว ทำให้เกิดความต้องการขึ้นมาได้ง่ายๆ เพราะสำหรับฝ่ายหญิงต้องหนังประเภทรักหวานโรแมนติก มีฉากดูดดื่มนิดๆ ก็สามารถกระตุ้นความต้องการฝ่ายหญิงบางคนได้แล้ว

   8. สำหรับคุณผู้ชายที่เจอปัญหาหลั่งเร็ว การใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบบริเวณโคนน้องชายไว้ประมาณ 20 วินาที ก่อนที่คุณจะรู้สึกใกล้ถึงเส้นชัยเต็มที จากนั้นค่อยๆ ปล่อยมือและปฏิบัติกิจต่อไป จะช่วยยืดเวลาการหลั่ง และยังช่วยเพิ่มระดับความสุขตอนที่ใกล้ถึงจุดสุดยอดได้อีกด้วย

   9. สมองผู้ชายมีความอ่อนด้อยเรื่องการแสดงอารมณ์และการสนทนา แต่ส่วนที่มาชดเชยคือความสามารถในการคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากผู้ชายมีสมองส่วนนี้ใหญ่กว่าของผู้หญิงถึง 2 เท่า!

   10. เรื่องถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง เพราะหลายครั้งการร่วมรักโดยไปไม่ถึงจุดสุดยอด กลับให้ความสุขกับเธอได้มากกว่า นั่นเป็นเพราะว่าเธอต้องการเพียงได้ใกล้ชิดกับคนที่เธอรัก บางอารมณ์ผู้หญิงต้องการเพียงแค่การกอดอย่างอบอุ่น หรือการจุมพิตเพียงแผ่วเบา ตรงกันข้ามกับฝ่ายชายที่วางเป้าเอาไว้ว่าต้องพยายามไปให้ถึงฝั่งฝัน ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะคิดทันทีเลยว่า สอบตก!

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์