ไลฟ์สไตล์
100 year

รักไม่หวือหวา“ไผ่”เชื่อใจ “น้ำตาล” เมินข่าว“เคน”ตามจีบ!ความรักไว้ใจสำคัญสุด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2559 06:15 น.
SHARE

ถึงแม้ภาพคู่รักระหว่างนางเอกสาว น้ำตาล—พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ กับพระเอกรุ่นพี่ ไผ่—พาทิศ พิสิฐกุล จะไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่ต่างก็ยกฐานะให้เป็นคนพิเศษของกันและกัน แม้จะมีข่าวเม้าท์พระเอกคู่จิ้น เคน—ภูภูมิ ตามขายขนมจีบหวานใจ แต่ ไผ่ ก็ไม่หวั่นใจเพราะเชื่อใจ และส่วนตัวเองก็กำลังมุ่งหน้าสานฝันลุยธุรกิจเสื้อผ้าสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดแบรนด์เสื้อผ้า “MFDs”ล่าสุด เจอ ไผ่ เดินสายโปรโมตละครเรื่อง “ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง” ทางช่อง 7 ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาถามว่า ช่วงนี้ความรักเป็นยังไงบ้าง? “ก็ไม่ได้โฟกัสอะไรมากครับ เพราะช่วงนี้ผมกำลังลุยทำธุรกิจเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับกิจกรรมเอาต์ดอร์ เพราะผมชอบตกปลาเชิงอนุรักษ์ ค้นพบว่าตัวเองหลงใหลสิ่งนี้ ก็เลยคิดว่าอยากจะทำเสื้อผ้าที่กันแดด ลดแบคทีเรีย แห้งไว ใส่แล้วเย็น”

มีชวนน้ำตาลไปทำกิจกรรมเอาต์ดอร์บ้างมั้ย? “ไม่เลยครับ เพราะมันค่อนข้างลำบาก ไปตามชายแดนบ้าง เหนือใต้ ทะเล บางทีไปก็ติดต่อไม่ได้” น้ำตาลเป็นห่วงมั้ย? “แรกๆ ก็คงไม่ชิน หลังๆผมไปบ่อย ไปทุกเดือนเค้าก็เริ่มชินแล้ว” ต่างคนต่างยุ่งเป็นปัญหามั้ย? “ก็ไม่ครับ ถ้าเราเข้าใจก็ไม่มีอะไร” เค้ามีข่าวกับเคน-ภูภูมิ ตลอด เราซีเรียสมั้ย? “ไม่ครับ ธรรมดา” มีข่าวว่าเคนก็ชอบน้ำตาลมาก รุกจีบ? “ข่าวก็คือข่าวครับ เรารู้ว่ามันคือส่วนนึงของการทำงาน ไม่ได้สนใจอะไร ถ้าเค้าจีบน้ำตาลจริง ผมก็แล้วแต่เค้า เราโตแล้ว ไม่ได้คุยกันด้วยอารมณ์” ไม่หึงเหรอ? “ไม่ครับ เพราะเรารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมเป็นคนที่ใช้เหตุผลมากกว่า เค้าไม่ใช่คนที่จะคุยอะไรกับใครเยอะแยะ รู้สึกว่าไว้ใจได้ สบายใจได้กับเรื่องแบบนี้” คู่เราดูไม่ค่อยมีภาพหวานอะไร? “ธรรมชาติของเราเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ได้ว่าจะต้องเจอกันตลอดเวลา หรือไปไหนให้เป็นข่าวอะไร” แต่ตามเทศกาลก็มีความพิเศษบ้าง? “จริงๆผมเป็นคนไม่หวานครับ ก็มีบ้างตามโอกาส”

ข่าวแนะนำ

น้ำตาลจิ้นกับใครเยอะๆ เรารู้สึกยังไงบ้าง? “ก็ดีครับ เราก็เหมือนเป็นแฟนคลับ ก็ติดตามครับ” เค้าเล่ามั้ยเวลาไปทำงาน? “ก็เล่าครับ อย่างเวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กเค้าก็มาเล่าให้ฟังบ้าง โชคดีเราทำงานมาก่อนนานแล้ว ก็เข้าใจการทำงานตรงนี้ งานก็คืองาน” มีแกล้งหวงเค้าบ้างมั้ย? “มีคุยกันขำๆบ้าง แต่เราก็ไว้ใจกันไม่มีเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว และเราก็ปล่อยตามธรรมชาติ เรามีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูงครับ” หลายคนก็อิจฉาที่เราเป็นหวานใจของสาวฮอต? “ไม่ต้องอิจฉาหรอกครับ ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ ถ้าเราให้เกียรติกันและกัน มันก็คุยกันได้เรื่อยๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไผ่ พาทิศน้ำตาล พิจักขณาเคน ภูภูมิผักบุ้ง กับ กุ้งนางคนพิเศษโปรโมตละครธุรกิจเสื้อผ้าMFDsข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:52 น.