ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มสวีเดนควบบิ๊กไบค์ ลื่นแหกโค้งดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 22:33 น.
  SHARE

  หนุ่มชาวสวีเดน ควบบิ๊กไบค์จาก อ.หัวหิน เพื่อจะไปเที่ยวที่ อ.เกาะสมุย เกิดเสียหลักแหกโค้งบริเวณแยกหัวยเสียด ต.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รถไถลลงข้างทางดับคาที่ ตร.ประสานสถานทูต ติดต่อญาติรับศพ

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 เม.ย.59 ร.ต.ท.สมจิตร สมหมาย พนักงานสอบสวน สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียหลักลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ 1 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี รุดตรวจสอบบริเวณแยกห้วยเสียด ม.9 ถ.ดอนสัก-บ้านใน ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี

  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ดูคาติ สีดำ ไม่มีป้ายทะเบียน ตกอยู่ในร่องน้ำข้างถนนสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ 1 ราย อยู่ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีเทาทับเสื้อยึดสีดำกางเกงยีนส์ ศีรษะแตกคอหัก และข้อเท้าขวาหัก ทราบชื่อ นายฮาน คริสต์เตียน (Mr. HANS KRISTIAN) อายุ 39 ปี ชาวสวีเดน

  จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายพร้อมเพื่อนได้ขี่รถมาจาก อ.หัวหิน เพื่อจะไปเที่ยวที่ อ.เกาะสมุย ซึ่งมาด้วยกันทั้งหมดจำนวน 8 คัน จนมาถึงที่เกิดเหตุรถของผู้ตายได้เกิดเสียหลักลงข้างทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าง จากนั้นได้นำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ดอนสัก และจะได้ประสานสถานาทูตเพื่อติดต่อญาติมาดำเนินการต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กไบค์คว่ำหนุ่มสวีเดนจยย.ไถลแหกโค้งจยย.บิ๊กไบค์แยกหัวยเสียดจยย.แหกโค้งจยย.เสียหลักลงข้างทางร.พ.ดอนสักสุราษฎร์ธานีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19:39 น.