ข่าว
100 year

เอเย่นต์ แย้ม เนย์มาร์ อาจย้ายซบเปแอสเชอีก 2 ปีข้างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 22:00 น.
SHARE

วากเนอร์ ริเบย์โร เอเย่นต์ของ เนย์มาร์ สุดยอดกองหน้าคนดังแห่งค่ายบาร์ซา เผย นักเตะในความดูแลมีโอกาสย้ายซบเปแอสเชในอีก 2 ปีข้างหน้า หลังเจ้าตัวหลงรักในเมืองปารีส รวมไปถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่ของเขาที่ยังไม่ได้บทสรุป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า วากเนอร์ ริเบย์โร เอเย่นต์คู่ใจของ เนย์มาร์ เผย ซุปเปอร์สตาร์สังกัดบาร์เซโลนา มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่ง ลีกเอิง ฝรั่งเศส ในอีก 2 ปีข้างหน้า เนื่องจากตัวนักเตะหลงใหลในเมืองปารีสเป็นการส่วนตัว อีกทั้งสัญญาฉบับใหม่กับทีมก็ยังไม่คืบหน้าด้วย

กัปตันทีมชาติบราซิลมีสัญญาเหลือกับอาซูลกรานาจนถึงปี 2018 เท่านั้น และยังไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่กับทีมได้ ทำให้เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับหลายสโมสรยักษ์ใหญ่จากทวีปยุโรปตลอดช่วงที่ผ่านมา และปารีส แซงต์แชร์กแมง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่จะคว้ารายเซ็นแข้งรายนี้ไปร่วมทีม 

"เนย์มาร์มีสัญญากับบาร์เซโลนาถึงปี 2018 เขามีความสุขมากที่บาร์เซโลนา" ริเบย์โร กล่าว "เขาเป็นที่รักของคนที่นั่นและอยู่ในทีมที่ดีที่สุดในโลก มันไม่ง่ายเลยกับการได้ไปอยู่ในสโมสรใหญ่แบบนั้น แต่การใช้ชีวิตในเมืองอย่างปารีสและลงเล่นกับเปแอสเชคือความฝันของนักเตะทุกคนเช่นกัน เราจะได้เห็นกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอีก 2 ปีข้างหน้า ตอนที่สัญญาของเขาสิ้นสุดลง ถ้าเปแอสเชแสดงความสนใจคว้าตัวเนย์มาร์ เราพร้อมคุยเสมอ สัญญาของเนย์มาร์ระบุค่าฉีกสัญญาสูงถึง 193 ล้านยูโร แต่ผมไม่คิดว่าเรื่องเงินเป็นปัญหาสำหรับเปแอสเช"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วากเนอร์ ริเบย์โรเนย์มาร์บาเซโลนาเปแอสเชข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้