กีฬา
100 year

รอง ผอ.มจร.นครสวรรค์ ยิงหัวตัวเองปริศนา จ่อขมับทะลุ-ไม่ตาย!

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 21:01 น.
SHARE

(เครดิตภาพผู้บาดเจ็บ จากตำรวจ สภ.หนองปลิง นครสวรรค์)

ข้าราชการหนุ่มวัย 43 ปี มีแหน่งเป็นรอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ มจร. วิทยาเขตที่นครสวรรค์ ไม่รู้เครียดเรื่องอะไร ขับรถเก๋งมาจอดลงไปนั่งพิงกำแพงห้องน้ำ ก่อนใช้ปืน 9 มม.จ่อยิงขมับ หวังฆ่าตัวแต่ไม่ตาย อาการยังตรีทูต... 

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 4 เม.ย.59 ร.ต.อ.ไพโรจน์ เผื่อนผึ้ง รองสว.(สอบสวน) สภ.หนองปลิง ได้รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนฆ่าตัวตาย บริเวณที่ดินในพื้นที่หมู่ 7 ต.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดกระจายติดกับกำแพงห้องน้ำในที่ดินว่างเปล่า ส่วนคนที่ยิงตัวตาย ยังไม่เสียชีวิต มีเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์มานำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว ทราบชื่อคือ นายรุ่งอรุณ อบเชย อายุ 43 ปี อาศัยอยูบ้านพักราชการทหาร มีตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์) ใช้อาวุธปืน ขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวา กระสุนทะลุออกด้านซ้าย หวังฆ่าตัวตาย จนมีคนมาพบจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เป็นคนแรก เล่าว่า เห็นนายรุ่งอรุณ ขับรถฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กท 2720 นครสวรรค์ เข้ามาจอดในที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดู ก่อนจะรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนพยาน รวมทั้งบุคคลใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุและมูลเหตุจูงใจที่นายรุ่งอรุณ ใช้อาวุธปืนฆ่ายิงตัวเองหวังฆ่าตัวตายในครั้งนี้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายรองผอ.ยิงตัวตายรองผอ.มจร.รุ่งอรุณ อบเชยยิงตัวตายปริศนามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยสภ.หนองปลิงนครสวรรค์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้