ไลฟ์สไตล์
100 year

'ลูกประดู่' ผูกคอดับคาห้องพัก คาดเครียดหนี้สินนอกระบบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2559 20:36 น.
SHARE

สลด "ทหารเรือ" ยศ พ.จ.อ. สังกัดศูนย์ส่งกำลังบำรุง ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตายในห้องพัก ตร.คาดผู้ตายเครียดปัญหาหนี้สินนอกระบบ...

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 4 เม.ย.59 ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งคนผู้คอตายภายในห้องพักแฟลตส่วนกลางกองทัพเรือ หมายเลข 34 ห้องเลขที่ 2234/4024 ชั้น 2 หมู่ที่ 1 อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอน พบร่าง พ.จ.อ.สุรินทร์ อินทร์ยงค์ อายุ 48 ปี สังกัดศูนย์ส่งกำลังบำรุง กรมพลาธิการทหารเรือ กองทัพเรือ นอนเสียชีวิตสภาพสวมเสื้อยืดคอปกสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น 3 ส่วน สีครีม ใช้ผ้าขนหนูผูกคอห้อยติดกับมือจับตู้เสื้อผ้า จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรมแต่อย่างใด ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรเบื้องต้น ยัง รพ.สัตหีบ กม.10

จากการสอบถามนางเพชรลัดดา อินทร์ยงค์ อายุ 38 ปี ภรรยาให้การว่า ตนประกอบอาชีพขายผักและผลไม้ในตลาดม้าน้ำ ภายในแฟลตส่วนกลาง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้ให้ตนไปซื้อของเพื่อที่จะนำมาขายของตอนเย็นโดยบอกว่า ให้เอาลูกชายไปด้วย ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรก็ไปซื้อของตามปกติ จนกระทั่งกลับมาถึงห้อง ลูกชาย วิ่งไปหาพ่อในห้อง ก็พบว่าพ่อได้ผูกคอติดอยู่กับตู้เสื้อผ้าตนจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีหนี้สินนอกระบบเยอะ โดยกู้เงินมา ร้อยละ 20 ต้องจ่ายรายวัน ทุกวันทำให้เงินใช้จ่ายในครอบครัวไม่พอใช้ ก่อนหน้านี้ได้เคยไล่ให้ภรรยาและลูกชายกลับไปอยู่บ้านเกิด เนื่องจากผู้ตายไม่อยากให้ครอบครัวต้องลำบาก จะรับผิดหนี้สินเพียงคนเดียว ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุของการผูกคอตายในครั้งนี้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนดำเนินขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายทหารเรือผูกคอตายฆ่าตัวตายลูกประดู่พ.จ.อ. ผูกคอตายเครียดหนี้สินเครียดหนี้นอกระบบศูนย์ส่งกำลังบำรุงกรมพลาธิการทหารเรือกองทัพเรือข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:39 น.