เคราะห์ร้าย หนุ่ม หน.งานคนใหม่ โดนหัวก๊าซหลุดกระแทกหน้าดับ

ข่าว

  เคราะห์ร้าย หนุ่ม หน.งานคนใหม่ โดนหัวก๊าซหลุดกระแทกหน้าดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 เม.ย. 2559 21:12 น.

   หนุ่มวัย 21 ปี เพิ่งได้งานเป็นหัวหน้างานที่โรงงานอัดก๊าซออกซิเจน เคราะห์ร้ายเดินตรวจความเรียบร้อย เอามือไปหมุนเกลียวข้อต่อขณะอัดก๊าซ เกิดแรงดันหัวเหล็กหลุดฟาดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะ บาดเจ็บสาหัสไปตายที่ รพ.      

   เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 4 เม.ย. ร.ต.ท.ธวัช หนอสิงหา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลระยองว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหัวแก๊สฟาดที่ใบหน้า อาการสาหัส มารักษาตัวและเสียชีวิต ขอให้ไปสอบสวนและร่วมชันสูตรศพด้วย

   พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ชื่อนายวันชัย ถิ่นจันทร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.6 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง มีบาดแผลที่หน้าผากถึงศีรษะด้านขวาเป็นแผลลึกฉกรรจ์ มันสมองไหล จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นหัวหน้าคนงานอยู่ที่บริษัทก๊าซแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ต.เนินพระ อ.เมือง ระยอง เป็นบริษัท อัดก๊าซออกซิเจน ทางการแพทย์ และอุตสาหกรรม มีคนงานจำนวน 60 คน ผู้ตายเป็นหัวหน้าคนงาน เพิ่งเข้าทำงานเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

   ทั้งนี้ หลังเข้างานช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ผู้ตายเดินตรวจงาน และเอามือไปหมุนเกลียวข้อต่อถังขณะอัดก๊าซอยู่ ทำให้ข้อต่อถังที่เป็นหัวเหล็ก เกิดแรงดันหลุดออกมาฟาดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะทำให้ล้มทั้งยืน คนงานเห็นจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลระยอง ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์