ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคราะห์ร้าย หนุ่ม หน.งานคนใหม่ โดนหัวก๊าซหลุดกระแทกหน้าดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 21:12 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 21 ปี เพิ่งได้งานเป็นหัวหน้างานที่โรงงานอัดก๊าซออกซิเจน เคราะห์ร้ายเดินตรวจความเรียบร้อย เอามือไปหมุนเกลียวข้อต่อขณะอัดก๊าซ เกิดแรงดันหัวเหล็กหลุดฟาดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะ บาดเจ็บสาหัสไปตายที่ รพ.      

  เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 4 เม.ย. ร.ต.ท.ธวัช หนอสิงหา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลระยองว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหัวแก๊สฟาดที่ใบหน้า อาการสาหัส มารักษาตัวและเสียชีวิต ขอให้ไปสอบสวนและร่วมชันสูตรศพด้วย

  พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ชื่อนายวันชัย ถิ่นจันทร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.6 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง มีบาดแผลที่หน้าผากถึงศีรษะด้านขวาเป็นแผลลึกฉกรรจ์ มันสมองไหล จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นหัวหน้าคนงานอยู่ที่บริษัทก๊าซแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ต.เนินพระ อ.เมือง ระยอง เป็นบริษัท อัดก๊าซออกซิเจน ทางการแพทย์ และอุตสาหกรรม มีคนงานจำนวน 60 คน ผู้ตายเป็นหัวหน้าคนงาน เพิ่งเข้าทำงานเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

  ทั้งนี้ หลังเข้างานช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ผู้ตายเดินตรวจงาน และเอามือไปหมุนเกลียวข้อต่อถังขณะอัดก๊าซอยู่ ทำให้ข้อต่อถังที่เป็นหัวเหล็ก เกิดแรงดันหลุดออกมาฟาดเข้าที่ใบหน้าและศีรษะทำให้ล้มทั้งยืน คนงานเห็นจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลระยอง ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หัวก๊าซกระแทกหน้าหัวแก๊สดัดหน้าหัวหน้างานวันชัย ถิ่นจันทร์โรงงานอัดก๊าซระยองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:57 น.