ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดฮือฮา งานวิวาห์กว่า 3 หมื่นล้าน! เศรษฐีรัสเซีย จัดงานแต่งลูกชายสุดเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 19:08 น.
  SHARE

  (ภาพ : Youtube /pop sugar fashion)

  งานวิวาห์ ที่สุดของที่สุด... มหาเศรษฐีรัสเซีย ทุ่มเงินกว่า 3.5หมื่นล้านจัดงานแต่งงานให้ลูกชายสุดรัก จ้างนักร้องซุปตาร์ระดับโลก ทั้งเจนนิเฟอร์ โลเปซ, เอ็นริเก้ อิเกลเซียส และสติง มาร่วมขับขานร้องเพลงในงานถึงกรุงมอสโก 

  เมื่อ 4 เม.ย.59 สื่อต่างประเทศ และชาวเน็ตในโซเชียล มีเดีย เม้าท์สนั่น ฮือฮากับงานฉลองวิวาห์ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นที่สุดแห่งที่สุดของความอลังการ เพราะเป็นงานแต่งงานลูกชายของนายมิคาอิล กูสเซเรียฟ มหาเศรษฐีนักธุรกิจด้านพลังงานน้ำมันชาวรัสเซีย ที่ว่ากันว่า เขาทุ่มเงินมหาศาลแบบไม่อั้นและไม่หวั่นโดนครหานินทา "ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ" จัดงานฉลองวิวาห์ ให้กับความรักแสนหวานของบุตรชายหัวแก้วหัวแหวนกับ เจ้าสาวแสนสวย เมื่อปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ด้วยเงินเบาะๆ กว่า 1 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 35,000 ล้านบาท)

  เว็บไซต์ เทเลกราฟในอังกฤษ แซวมหาเศรษฐีมิคาอิล ว่า ถึงแม้ราคาน้ำมันในตลาดโลกจะตกต่ำดำดิ่งขนาดไหน แต่ก็ไม่อาจจะหยุดยั้งมหาเศรษฐีมิคาอิลในการทุ่มเงินจัดงานวิวาห์ให้กับ ซาอิด บุตรชายสุดที่รักวัย 28 ปี กับคาดิจา อุซฮาโควา แฟนสาวนักศึกษาสาวสุดสวยวัย 20 ถึงขนาดว่าจ้างนักร้องซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ทั้ง เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เอ็นริเก้ อิเกลเซียส และนักร้องดัง Sting (สติง)มาร่วมขับขานบทเพลงในงานฉลองพิธีวิวาห์ ถึงกรุงมอสโก เลยทีเดียว

  เทเลกราฟ เผยว่า บรรดาแขกเหรื่อที่ได้รับเชิญมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานฉลองวิวาห์ ต่างตื่นตะลึงกับความอลังการของงานแต่ง จนพากันถ่ายคลิปวิดีโอและบันทึกภาพนำมาโพสต์ในโซเชียล มีเดียกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพความสวยงามของดอกไม้สีสันสวยงามจำนวนมากที่ถูกนำมาประดับตกแต่งในงานฉลองวิวาห์ รวมทั้ง ชุดเจ้าสาวที่สวยหรูแพงระยับ  และเค้กแต่งงานอย่างใหญ่ สูง 2 เมตร และแน่นอนความสนุกสนานจากนักร้องซุปเปอร์สตาร์ทั้ง 3 คน โดยเฉพาะ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เปลี่ยนชุดถึง 3 ชุดในการขึ้นเวทีร้องเพลงในงานแต่งครั้งนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งานแต่งสุดอลังการวิวาห์3หมื่นล้านรัสเซียงานแต่งลูกชายเศรษฐีรัสซียงานแต่งงานสุดอลังการวิวาห์พันล้านงานแต่งกว่าพันล้านดอลลาร์เจนนิเฟอร์ โลเปซเอนริเก้ อิเกลเซียสสติงกรุงมอสโกข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:32 น.