ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่รอด เด้งแล้ว 4 เสือเมืองศรีสะเกษ เซ่นทหารจับโต๊ะบอล

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2559 17:58 น.
SHARE

ผบก.ภ.ศรีสะเกษ มีคำสั่งให้ผกก.-สวป. สภ.เมืองศรีสะเกษ รวม 4 นาย ไปประจำศปก.ภูธรจังหวัด หลังทหารบุกจับโต๊ะพนันฟุตบอลกลางเมือง ส่วนรอง ผกก.สส. เข้าอบรม ผกก. ไม่อยู่ในพื้นที่ เลยรอด...

วันที่ 4 เม.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงาวนว่า พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากที่มีทหารเข้าจับกุมโต๊ะพนันฟุตบอลที่อาคารพาณิชย์ ถนนศรีสุมังค์ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ได้ผู้ต้องหา 20 คน เงินของกลาง จำนวน 73,400 บาท เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 2 เม.ย. 59 ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.ศรีสะเกษ ได้ลงนามในคำสั่งที่ 186/2559 ลงวันที่ 3 เม.ย. 2559 ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อให้การปฏิบัติราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ทางราชการ

ประกอบด้วย 1. พ.ต.อ.อัยรัช ชินประยูร ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ 2. พ.ต.ท. พงษ์พิเชษฐ์ นิลจันทร์ รอง ผกก.ป. สภ.เมืองศรีสะเกษ 3. พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ เครือบุตร สว.สส. สภ.เมืองศรีสะเกษ และ 4. พ.ต.ต.ศราวุฒิ คำน้อย สวป.สภ.เมืองศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. 2559 เป็นต้นไป

ส่วน พ.ต.ท.เสกสรร อุทโท รอง ผกก.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ อยู่ระหว่างเข้ารับการอบรม ผกก.เป็นเวลา 3 เดือน ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ จึงไม่ได้ถูกคำสั่งในครั้งนี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ย้าย4เสือ4เสือศรีสะเกษสภ.เมืองศรีสะเกษย้าผกก.ศรีสะเกษทหารจับโต๊ะบอลศรีสะเกษข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:51 น.