'ไทยรัฐทีวี' ยิงสดลูกยางชายหาด 2 รายการใหญ่เอเชีย เริ่ม 9 เม.ย.นี้

ข่าว

  'ไทยรัฐทีวี' ยิงสดลูกยางชายหาด 2 รายการใหญ่เอเชีย เริ่ม 9 เม.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 เม.ย. 2559 17:30 น.

   "ไทยรัฐทีวี" ช่อง 32 เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันศึกลูกยางชายหาดระดับเอเชีย 2 รายการใหญ่ "เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี บีชทัวร์" ในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ จากจังหวัดสตูล และสงขลา 9-16 เม.ย.นี้...

   วันที่ 4 เม.ย. ที่ห้องประชุมเอเวอร์กรีน โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดรายการ "เอสเอ็มเอ็ม" เอวีซี บีชทัวร์-เอส โคล่า สตูล ปากบาราโอเพ่น ครั้งที่ 1 ที่จังหวัดสตูล ระหว่างวันที่ 9-11 เมษายน 2559 และ รายการ "เอสเอ็มเอ็ม"เอวีซี บีชทัวร์-เอส โคล่า สมิหลาโอเพ่น ครั้งที่ 17 ที่จังหวัดสงขลา ที่จะทำการแข่งขันวันที่ 14-16 เมษายน 2559 โดยงานนี้มี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, พ.ท.รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย, นายสรเดช สุนทรารชุน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล, นายอำพล พงศ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา, นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน), นายชนะ ปานแก้ว ผู้จัดการสำนักกำกับและดูแลสิทธิประโยชน์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาเก็ตติ้ง จำกัด และ นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ร่วมแถลงข่าว พร้อมกับสื่อมวลชนจำนวนมาก

   สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมฯ ร่วมถ่ายภาพกับนักกีฬา
   สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมฯ ร่วมถ่ายภาพกับนักกีฬา

   นายสมพร เผยว่า รู้สึกมีความยินดีที่ทุกฝ่ายให้ความสนใจกับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดมาโดยตลอด และขอขอบคุณจังหวัดสตูล รวมถึงจังหวัดสงขลา ที่รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน พร้อมกันนี้ ยังชื่นชมช่องไทยรัฐทีวีที่จะเข้ามาเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดสด การแข่งขันให้คนไทยได้รับชมกันทั่วประเทศ

   ด้านพ.ท.รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ กล่าวว่า การกีฬาแห่งประเทศไทย มีภารกิจมีสำคัญ ที่ต้องร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ในการส่งเสริมการกีฬา และร่วมมือในการจัดและดำเนินการการกีฬา ซึ่งสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นหนึ่งในสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย ที่มีผลงานในการดำเนินการเป็นที่ประจักษ์ ไม่ว่าในเรื่องการพัฒนานักกีฬาทั้งในระดับประเทศและนักกีฬาทีมชาติ การจัดการแข่งขันระดับภายในประเทศ ซึ่งมีการแข่งขันในทุกระดับ และกระจายการแข่งขันออกไปทั่วภูมิภาคทั้งประเทศ แต่ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันหรือการเตรียมนักกีฬาทีมชาติไทย การกีฬาแห่งประเทศไทยก็พร้อมในการสนับสนุน

   ผู้บริหารสมาคมฯ และผู้สนับสนุนร่วมแถลงความพร้อม
   ผู้บริหารสมาคมฯ และผู้สนับสนุนร่วมแถลงความพร้อม

   ขณะที่ นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ที่ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดรายการนี้ เผยว่า สำหรับความพร้อมในการถ่ายทอดสดทั้ง 2 รายการ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมนำเสนอ ทั้งคุณภาพภาพ เสียง และระบบกราฟิกต่างๆ บนหน้าจอ จะเป็นไปตามมาตรฐานถ่ายทอดสดรายการกีฬาของไทยรัฐทีวีอย่างแน่นอน นอกจากคุณภาพการถ่ายทอดสดแล้ว ทีมพากย์ก็เป็นอีกส่วนที่มีความสำคัญ โดยมีการเตรียมทีมพากย์คุณภาพ ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับความสนุก ลุ้นไปกับเกมการแข่ง และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวอลเลย์บอลชายหาดไปในเวลาเดียวกัน

   นอกจากนี้ นายวัชระ ยังแจ้งข่าวดีเพิ่มเติมว่า AIS จะเป็นผู้ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล AVC ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการตลอดปี 2559 นี้อีกด้วย (Live Streaming และ VDO on Demand) โดยแฟนวอลลเลย์บอลสามารถรับชมผ่าน AIS PLAYBOX และ AIS PLAY Application ได้เช่นกัน

   โฉมหน้าเหล่านักตบลูกยางชาย-หญิงไทย ที่จะลงทำการแข่งขันทั้ง 2 รายการ
   โฉมหน้าเหล่านักตบลูกยางชาย-หญิงไทย ที่จะลงทำการแข่งขันทั้ง 2 รายการ

   สำหรับตารางการถ่ายทอดสดรายการ “เอสเอ็มเอ็ม” เอวีซี บีชทัวร์-เอส โคล่า สตูล ปากบาราโอเพ่น ครั้งที่ 1” จะออกอากาศสดวันเสาร์ ที่ 9 เมษายน 2559 เวลา 11.00-13.00 น. วันอาทิตย์ที่ 10 และวันจันทร์ ที่ 11 เมษายน 2559 ถ่ายทอดสดในเวลา 15.00-17.00 น.

   ส่วนรายการ “เอสเอ็มเอ็ม” เอวีซี บีชทัวร์-เอส โคล่า สมิหลาโอเพ่น ครั้งที่ 17” ถ่ายทอดสดระหว่างวันที่ 14-15 เมษายน 2559 เวลา 09.00-11.00 น. ขณะที่รอบชิงชนะเลิศในวันวันเสาร์ ที่ 16 เมษายน จะถ่ายทอดสดในเวลา 16.00-17.00 น. โดย สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดทั้ง 2 รายการให้ชมถึงบ้าน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 01:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์