ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้การฯ ภูเก็ต สั่งล่ามือฆ่าปาดคอสาวใหญ่ในห้องเช่า จ่อเรียกต้องสงสัยสอบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 15:24 น.
  SHARE

  ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต สั่งล่าฆาตกรใจเหี้ยม ฆ่าปาดคอแทงซ้ำสาวใหญ่ดับคาห้องเช่า เร่งตรวจวงจรปิดหาหลักฐาน เตรียมเรียก 2 คนต้องสงสัยสอบ

  เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 4 เม.ย. 59 พล.ต.ต.ธีระพล ทิพย์เจริญ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุ คนร้ายฆาตกรรม นางอุบล ร่มโพรีย์ อายุ 48 ปี ในห้องเช่า ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต โดยใช้ของมีคมปาดคอและแทงซ้ำเข้าที่บริเวณท้องจนถึงแก่ความตาย เมื่อวานที่ผ่านมานั้น (ลูกผงะ! แม่นอนจมกองเลือด ถูกฆ่าปาดคอ ดับคาห้องเช่าภูเก็ต)

  ขณะนี้ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเร่งออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อค้นหาภาพคนร้ายหรือบุคคลต้องสงสัยในห้วงเวลาก่อนและหลังเกิดเหตุเป็นการด่วนแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต ได้เก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุทั้งหมดแล้ว เพื่อรอรวบรวมหลักฐานต่างๆ เมื่อได้บุคคลต้องสงสัยหรือคนร้าย

  นอกจากนี้ ให้ผู้ที่รับผิดชอบคดีเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ออกหมายเรียกบุคคลต้องสงสัยที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำนวน 2 คน มาสอบสวน แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักระยะ ส่วนประเด็นสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็นหลัก คือ ประสงค์ต่อทรัพย์ และปัญหาส่วนตัวกับคนใกล้ตัว แต่นำทรัพย์ไปเพื่อสร้างสถานการณ์อำพรางคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าปาดคอฆ่าโหดฆาตกรรมในห้องเช่าภูเก็ตฆ่าปาดคอสาวใหญ่ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าคนตายฆาตกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:48 น.