ไลฟ์สไตล์
100 year

นิพิฏฐ์ อัด วันชัย ไม่อายบ้างหรือ เสนอ ส.ว. โหวตนายกฯได้

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2559 14:10 น.
SHARE

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ซัดเเรง “วันชัย” หมาจนตรอก ไม่อายลูกเมียบ้างหรือ เตือน ผู้มีอำนาจพึงระวัง พวกเอาใจผู้มีอำนาจ พาพังมานักต่อนักแล้ว

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี นายวันชัย สอนศิริ สมาชิก สปท. ออกมาท้าให้ลงสมัคร ส.ว. กทม.แข่งกันว่า บอกหลายครั้งแล้ว ความเห็นต่างต่อเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญเกิดได้ แต่ต้องใช้เหตุผลพูดกัน อย่าท้าทาย นายวันชัย ก็เช่นกัน ตนข้องใจ จึงพยายามถามเหตุใดจึงเสนอให้ ส.ว.โหวตเลือกนายกฯได้ ทั้งที่ในโลกไม่ทำกัน ขนาด นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานกรธ. ยังเห็นตรงกันตนว่า ขัดหลักการของรัฐธรรมนูญ แต่นายวันชัย ตอบไม่ได้มาพูดแบบหมาจนตรอก ท้าทายให้ตนไปลงแข่ง ส.ว.กทม. ถ้าตนพูดแบบไม่มีเหตุผลบ้าง คงท้านายวันชัยกลับไปแล้วว่า มาลงแข่งที่ จ.พัทลุง บ้างเอาไหม ถ้านายวันชัย อยากจะแข่งกับตนจริง ให้เลือกมาเลยตำแหน่งใดสักตำแหน่งหนึ่ง ที่สมน้ำสมเนื้อ ให้คนทั้งประเทศเลือกจะดีกว่า ไม่ใช่เจาะจงแค่จุดใดจุดหนึ่ง ตนพร้อม ดีเบตกันไปเลย จะได้รู้ว่า ใครมีเหตุผลมากกว่ากันเรื่อง ส.ว.โหวตนายกฯ

ข่าวแนะนำ

“เห็นชัดว่า เป็นข้อเสนอเอาใจผู้มีอำนาจอย่างน่าเกลียด ผมไม่รู้นายวันชัยมีลูกหรือไม่ แต่แกไม่อายลูกเมียบ้างหรือ ความเห็นแบบนี้ยิ่งกว่าขายตัว ขายจิตวิญญาณของนักประชาธิปไตย นักกฎหมายด้วย บุคลิกของนายวันชัย ก่อนกับหลังมีอำนาจเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีนชัดเจน พอจะอนุมานได้ว่า คนอย่างวันชัยใช้ไม่ได้ เป็นอันตรายต่อสังคม อันตรายต่อผู้มีอำนาจ ให้พึงระวังไว้ มีคนเคยพลาด หล่นอำนาจอย่างเจ็บปวดเพราะพวกชเลียร์แบบนี้มานักต่อนักแล้ว” นายนิพิฏฐ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิพิฏฐ์วันชัยส.ว.โหวตนายกฯไม่อายหรือวันชัย สอนศิรินิพิฏฐ์ อินทรสมบัติรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ส.ว. กทม.อายลูกเมียข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:49 น.