ไลฟ์สไตล์
100 year

ไต่สวนนัดแรก ‘แม่ประนอม’ ร้องศาล ไม่ได้ถอนฟ้องลูกสาวโดยสมัครใจ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2559 12:02 น.
SHARE

ศาลจังหวัดนครปฐม นัดไต่สวนนัดแรก ‘แม่ประนอม’ หลังยื่นคำร้อง ไม่ได้ถอนฟ้องลูกสาวคนโต ในความผิดเกี่ยวกับเอกสารฯ โดยความสมัครใจ ยืนยันเซ็นเอกสารให้ไปจริง โดยที่ไม่ได้ดูในรายละเอียด...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 เม.ย. 59 ศาลจังหวัดนครปฐม ได้นัดไต่สวนนัดแรกในคดีที่ นางประนอม แดงสุภา หรือ แม่ประนอม ได้ยื่นคำร้องต่อศาลใหม่ ว่า ไม่ได้ถอนฟ้อง นางศิริพร แดงสุภา บุตรสาวคนโตและพวกโดยสมัครใจ ในคดีหมายเลขดำที่ 861/2558 ซึ่ง นางประนอม เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นางศิริพร และ นายกำธร ประยูรสตางค์ ทนายความของนางศิริพร ต่อศาลจังหวัดนครปฐม ในความผิดเกี่ยวกับเอกสาร, ฉ้อโกง และความผิดต่อเจ้าพนักงาน ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 264, 265, 268 และ 341

ข่าวแนะนำ

'แม่ประนอม' นางประนอม แดงสุภา ขึ้นศาลไต่สวนคดีฟ้องบุตรสาวคนโต
'แม่ประนอม' นางประนอม แดงสุภา ขึ้นศาลไต่สวนคดีฟ้องบุตรสาวคนโต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนถึงเวลาที่ศาลนัด คือ 09.00 น. นางประนอม แดงสุภา พร้อม น.ส.ศิริวัลย์ แดงสุภา บุตรสาวคนรอง และทนายความ ได้เดินทางมาศาล และเข้าไปในห้องพิจารณาคดี โดยที่ แม่ประนอม กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เซ็นเอกสารที่ นางศิริพร นำมาให้ แต่ไม่ทราบรายละเอียดว่าเป็นเอกสารอะไร ซึ่งตนพร้อมที่จะเปิดเผยความจริงต่อศาล

อย่างไรก็ตาม การไต่สวนในครั้งนี้ ศาลไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงสื่อมวลชนที่มากันเป็นจำนวนมาก เข้าไปร่วมรับฟังด้วย ส่วนการพิจารณา อยู่ที่ศาลจะใช้ดุลพินิจว่าจะทำการไต่สวนมูลฟ้องไปเลย หรือจะให้คู่ความมาไกล่เกลี่ย หรือเจราจากันก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่ประนอมแม่ประนอมฟ้องลูกสาวไต่สวนแม่ประนอมน้ำพริกเผาแม่ประนอมประนอม แดงสุภาศิริพร แดงสุภาฟ้องลูกสาวไต่สวนศาลนครปฐมนครปฐมข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:47 น.