ปั๊มน้ำมันอ่างทองรักษ์โลก ปลูกต้นไม้หายาก-ร่มรื่นสวยงาม

ข่าว

  ปั๊มน้ำมันอ่างทองรักษ์โลก ปลูกต้นไม้หายาก-ร่มรื่นสวยงาม

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 เม.ย. 2559 11:05 น.

   ฮือฮา! ปั๊มน้ำมันปลูกต้นไม้หายากนานาชนิดเพื่อปรับภูมิทัศน์ ด้านเจ้าของปั๊ม เผย มีความชื่นชอบต้นไม้เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว จึงได้หามาปลูกในปั๊มเพื่อให้ประชาชนที่มาใช้บริการได้ศึกษา พร้อมได้บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม

   วันที่ 4 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบปั๊มน้ำมันร่มรื่นสวยงาม มีต้นไม้ป่าหายากนานาชนิด ปลูกปรับภูมิทัศน์ไว้โดยรอบปั๊มน้ำมันที่บริเวณปั๊มบริการน้ำมัน ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง มีการปลูกต้นไม้ใหญ่นานาชนิด โดยรอบบริเวณปั๊มน้ำมัน เช่น ต้นแก้วป่า ต้นหว้า ต้นจันอิน ต้นตะคร้ำ ต้นกระดุมช้าง ต้นประดู่ป่า ต้นตะโก ต้นแคนา ต้นมหาโชค ต้นกระโดน ต้นพะยอม และต้นจิกนมสาว เป็นต้น

   ด้าน นายแสน จันทร์ทัสโต อายุ 56 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า ตนเองเป็นคนที่ชื่นชอบต้นไม้ และเมื่อมาสร้างปั๊มน้ำมัน จึงได้หาต้นไม้นานาชนิดมาปลูกไว้ให้ประชาชนผู้ใช้บริการได้ดูชม พร้อมได้เขียนชื่อติดไว้ให้ได้รู้ เป็นการปรับภูมิทัศน์ให้ร่มรื่นสวยงามต่อไป 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์