วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเบลเยียมคึกคักร่วมขุดดิน "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอย"

สาวเบลเยียมคึกคักร่วมขุดดิน "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอย"

  • Share:

(ภาพ: Youtube / ottaviano carlo)

สาวเบลเยียมจำนวนกว่า 3,650 คน ร่วมกิจกรรมตามล่าหาเซ็กซ์ทอยครั้งที่ 6 ในจังหวัดนามูร์ โดยมีของเล่นสำหรับผู้ใหญ่หรือเซ็กซ์ทอยจำนวนกว่า 600 ชิ้นที่ฝังอยู่ใต้ดินกลางทุ่งกว้างเป็นของรางวัล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน สาวเบลเยียมจำนวนกว่า 3,650 คน พร้อมจอบขุดดินเข้าร่วมกิจกรรม "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอย" (la chasse aux sextoys) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 ที่เมืองเวปิอง จังหวัดนามูร์ โดยมีของเล่นสำหรับผู้ใหญ่หรือเซ็กซ์ทอยจำนวนกว่า 600 ชิ้นที่ฝังอยู่ใต้ดินกลางทุ่งกว้างเป็นของรางวัล และมีผู้มาร่วมงานด้วยอีกจำนวน 2,500-3,000 คน ทำให้มีจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 7,000 คน

นายนิโคลาส์ บุสแตง ผู้จัดการบริษัท Soft Love ซึ่งเป็นผู้จัดกิจกรรม "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอย" กล่าวว่า "นอกเหนือจากเซ็กซ์ทอยจำนวนมากที่ฝังดินให้สาวๆ ขุดค้นหากันแล้ว ยังมีบัตรรางวัลของขวัญมูลค่าเกือบ 80,000 ยูโร เป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน และทำให้มีเสียงหัวเราะอย่างครื้นเครงในหมู่สาวๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม"

ในปีนี้ นายนิโคลาส์ บุสแตง ในฐานะเป็นประธานองค์กร Elle-émoi ซึ่งเป็นเอ็นจีโอได้ร่วมมือกับ องค์กร Think-Pink ซึ่งเป็นองค์กรป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ได้ใช้กิจกรรม "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอยเพื่อสื่อสารให้ผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านมทั้งในฐานะคู่ชีวิตหรือครอบครัวให้มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการรักษาหรือภายหลังการรักษา

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม "ตามล่าหาเซ็กซ์ทอย" ต้องนำเสื้อยกทรงมามอบให้คนละ 1 ตัว เพื่อนำวางขายโดยองค์กร Think-Pink เพื่อนำรายได้ไปใช้ในโครงการต่อสู้มะเร็งเต้านม นอกเหนือจากค่าเข้าร่วมคนละ 2.50 ยูโร ที่จะมอบให้กับองค์กรดังกล่าวด้วย

นอกจากนั้น องค์กร Sida'Sos ยังได้นำถุงยางอนามัยจำนวนกว่า 6,000 ชิ้น มาแจกฟรีแก่ผู้มาร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการกระตุ้นให้สาธารณชนตระหนักถึงภัยร้ายของโรคเอดส์และโรคติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ "ถ้า Soft Love มีส่วนช่วยกระตุ้นความสุขทางเพศ เราก็ควรมีส่วนร่วมในการป้องกันปัญหาจากโรคติดต่อที่อาจจะติดตามมาด้วย" นายนิโคลาส์ บุสแตงกล่าวย้ำ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้