วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา! 'ซีเรีย' ยื่นข้อเสนอทาบ 'มูรินโญ' คุมทัพ

ฮือฮา! 'ซีเรีย' ยื่นข้อเสนอทาบ 'มูรินโญ' คุมทัพ

  • Share:

มีรายงาน สหพันธ์ฟุตบอลซีเรีย ยื่นข้อเสนอทาบทาม โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส ให้มาคุมทีมเพื่อลุ้นคว้าตั๋วลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า สหพันธ์ฟุตบอลซีเรีย ยื่นข้อเสนอทาบทาม โชเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี   ให้มาคุมทีมลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย  เพื่อลุ้นคว้าตัวไปเวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซีย

สำหรับ ทีมชาติซีเรีย  ผ่านเข้ารอบสู่รอบ 12 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย  เป็นที่เรียบร้อย  และตอนนี้พวกเขาก็ตั้งเป้าว่าจะไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย ให้ได้ โดยได้ติดต่อยื่นข้อเสนอให้กับ โชเซ มูรินโญ พิจารณา เพื่อหวังให้มาคุมทัพแล้ว แม้ว่า มูรินโญ จะได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม

แถลงการณ์ของสหพันธ์ฟุตบอลซีเรีย  ระบุว่า "หลังจากมีการประชุมกันระหว่างประธานสหพันธ์ฟุตบอลซีเรีย ซาลาฮุดดิน รามาดาน ,รองประธานสหภาพฟุตบอลทีมชาติซีเรีย,ผู้อำนวยการทีม ฟาดี ดับบาส และเลขาธิการสหพันธ์ฟุตบอลซีเรีย กูไตบา อัล-ไรฟัลอิต ต่างมีความเห็นชอบร่วมกัน ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการถึงเอเยนต์ของโค้ช โชเซ มูรินโญ เพื่อให้เข้ามาคุมฟุตบอลทีมชาติซีเรีย" 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้