ไลฟ์สไตล์
100 year

เทอร์มินอล 21 จัด "สงกรานต์ เฟสติวัล" ยกทัพสินค้าภูมิปัญญาไทยขายกระหึ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เปิดเผยว่า แม้เทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะอยู่ท่ามกลางภัยแล้งของหลายพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำเพื่ออุปโภคและบริโภค รวมถึงการรณรงค์การใช้น้ำอย่างมีประโยชน์ แต่เรายังคงรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่สืบทอดกันมา ไม่ว่าจะเป็นการรดน้ำดำหัว การทำบุญร่วมกันในครอบครัว ดังนั้น เพื่อสืบสานภูมิปัญญาไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทางศูนย์การค้าจึงจัดกิจกรรม“สงกรานต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 12-18 เม.ย.นี้ ซึ่งมุ่งเน้นให้ทุกคนในครอบครัวทำกิจกรรมวันสงกรานต์ร่วมกัน ได้มาสัมผัสกับสินค้าไทย จากฝีมือและความคิดของคนไทย

“ห้างได้คัดสรรสินค้าที่มีความโดดเด่นสุด มีคุณค่าตั้งแต่ความคิด วัตถุดิบ และขั้นตอนการ ผลิต หาชมยาก เช่น ศิลปะหินทราย จาก จ.สระแก้ว, ศิลปะบนเม็ดข้าว จาก จ.นนทบุรี, เครื่องประดับอัญมณี จ.จันทบุรี และอีกหลากหลายรายการ ที่เป็นสินค้าชั้นยอด นอกจากนี้ ยังจะมีการสาธิตการทำ หัวโขน หุ่นโขน หุ่นนางรำ อีกทั้งยังมีการแสดงหุ่นกระบอก จากบ้านตุ๊กกะตุ่น หุ่นกระบอกไทยด้วย จึงอยากจะเชิญชวนทุกคนร่วมสัมผัสและสืบสานศิลปวัฒนธรรมในงานสงกรานต์ เฟสติวัล ได้ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น LG, G, M ได้”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเศรษฐกิจประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์เทอร์มินอล 21สงกรานต์ เฟสติวัลรดน้ำดำหัวทำบุญร่วมกันในครอบครัวข่าวไทยรัฐออนไลน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:05 น.