ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ม้าเหล็กขยี้หนุ่มขี้เมาร่างแหลก พบนอนพาดรางตั้งใจหนีปัญหาชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 00:50 น.
  SHARE

  ม้าเหล็กขยี้!! หนุ่มนิรนามเมานอนพาดรางให้รถไฟขยี้ร่างแหลกดับบริเวณทางพาดรถไฟ บ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี พบในตัวมีเพียงเอกสาร รพ.จุฬาฯ ระบุชื่อและโรค ตร.คาดตั้งใจจะฆ่าตัวตาย...


  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟเหยียบคนเสียชีวิต บริเวณทางพาดรถไฟ บ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากทางพาดรถไฟประมาณ 200 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายนิรนามอายุประมาณ 40-45 ปี สวมกางเกงชั้นในสีน้ำเงินตัวเดียว ร่างนอนพาดอยู่บนรางรถไฟ ศีรษะ แขนและขาทั้งสองข้าง ขาดออกจากร่าง ตกอยู่ริมทางรางรถไฟ ห่างจากศพ 300 เมตร รถไฟขบวน 78 รถด่วนดีเซล (หนองคาย-กรุงเทพฯ) จอดอยู่ ตรวจที่เกิดเหตุพบ เสื้อยืดสีน้ำเงินแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ ขาดรุ่งริ่งอยู่บนรางรถไฟ นอกจากนี้พบกระเป๋าสะพายและขวดเหล้าขาว ขวดน้ำเปล่าน้ำดื่ม และถุงขนมขบเคี้ยว วางอยู่ป่าข้างทาง ด้านล่างรางรถไฟ ภายในกระเป๋าพบรูปถ่าย เอกสารการไปรักษาเกี่ยวกับโรคลำไส้ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระบุชื่อนายเกรียงไกร ลือเดช คาดว่าอาจจะเป็นของผู้ตาย

  จุดเกิดเหตุตรงทางพาดรถไฟ บ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี
  จุดเกิดเหตุตรงทางพาดรถไฟ บ้านเซ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี
  ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี สอบพยานผู้พบศพ
  ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี สอบพยานผู้พบศพ


  จากการสอบสวนนายกิจจา ชาญชัยกูล อายุ 52 ปี พนักงานขับรถไฟให้การว่า รถไฟได้ออกจากสถานีรถไฟ จ.หนองคาย มาตั้งแต่เวลา 18.15 น. พอมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นผู้ตายนอนหงายพาดรางรถไฟ ประมาณ 300 เมตร ตนได้เปิดสัญญาณหวูดเตือนหลายครั้ง แต่ผู้ตายไม่ยอมลุกหนี แถมยังผงกศีรษะขึ้นมามอง แต่รถไฟเบรกไม่ทัน และได้เหยียบร่างผู้ตายดังกล่าว

  หนุ่มคิดสั้่นนอนพาดรางรถไฟให้รถไฟชนเสียชีวิต
  หนุ่มคิดสั้่นนอนพาดรางรถไฟให้รถไฟชนเสียชีวิต


  ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายมานั่งดื่มเหล้าคนเดียวก่อนจะไปนอนบนรางรถไฟ เพื่อให้รถไฟเหยียบฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุอาจจะมีปัญหาในชีวิต แก้ไขไม่ได้ หรือปัญหาทางครอบครัว ส่วนเอกสารที่พบในกระเป๋า ที่ระบุชื่อนายเกรียงไกร ลือเดช จะเป็นผู้ตายหรือไม่ จะทำการตรวจสอบอีกครั้ง และนำศพไปเก็บไว้ ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:18 น.