เทรลเลอร์บรรทุกเรือดูดทราย พลิกคว่ำตกข้างทาง ทำไฟฟ้าดับ 2 ตำบล

ข่าว

  เทรลเลอร์บรรทุกเรือดูดทราย พลิกคว่ำตกข้างทาง ทำไฟฟ้าดับ 2 ตำบล

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 เม.ย. 2559 03:55 น.

   รถเทรลเลอร์ บรรทุกเรือดูดทรายขนาดใหญ่ พลิกคว่ำตกข้างทางที่อ่างทอง ทับเสาไฟฟ้าหักสองต้น ทำไฟฟ้าดับ 2 ตำบล เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเร่งดำเนินการแก้ไข…

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 3 เมษายน 2559 เกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกเรือดูดทรายขนาดใหญ่พลิกคว่ำตกข้างทาง ทำให้เสาไฟฟ้าบริเวณถนนแปดแก้ว – ไผ่ดำ หมู่ 3 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หัก 2 ต้น ทำให้ไฟฟ้าดับ ที่ตำบลหัวตะพาน และตำบลมหาดไทย เป็นวงกว้าง

   จากนั้น เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการปักเสาไฟฟ้าชั่วคราวจำนวน 1 ต้น เพื่อจ่ายไฟให้ประชาชนสามารถมีไฟใช้ได้ชั่วคราวในบางจุด และหลังจากการกู้เรือดูดทรายแล้ว ก็จะดำเนินการแก้ไขให้เป็นไปตามปกติ

   ด้าน นายสำเนา เรือนนาค ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลแปดแก้ว เปิดเผยว่า เมื่อเย็นที่ผ่านมา ขณะที่ยืนอยู่ริมถนนเส้นดังกล่าวพบว่ามีรถบรรทุกเรือดูดทรายผ่านมา แล้วชะลอความเร็ว จอดอยู่บริเวณทางโค้ง เพื่อรอให้ทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดกระแสไฟฟ้าบริเวณเส้นที่ข้ามถนนบริเวณดังกล่าว เนื่องจากสายไฟฟ้าที่ข้ามถนนนั้นต่ำอาจติดเรือดูดทรายได้ ซึ่งขณะที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าว รถได้เกิดการพลิกคว่ำลงข้างทาง ไปทับเสาไฟฟ้า ทำให้ไฟฟ้าดับไป 2 ตำบล เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ เร่งทำการสอบสวนสาเหตุเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   หมอปลา แท็กทีมทนาย พิสูจน์ผีเฝ้าบ้าน ทุบศาลล้มทับเด็ก
   08:57

   หมอปลา แท็กทีมทนาย พิสูจน์ผีเฝ้าบ้าน ทุบศาลล้มทับเด็ก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 04:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์