วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วิวาห์เหาะ! เจ้าสาวสวมชุดแต่งงาน บินพารามอเตอร์โชว์แขกมาร่วมงาน

วิวาห์เหาะ! เจ้าสาวสวมชุดแต่งงาน บินพารามอเตอร์โชว์แขกมาร่วมงาน

  • Share:

สาวบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา เข้าพิธีวิวาห์ ก่อนใส่ชุดแต่งงานขึ้นบินพารามอเตอร์โชว์แขกมาร่วมงาน เพื่อสร้างสีสัน …

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 เมษายน ที่บ้านเลขที่ 11/2 ม.8 ต.หมอนทอง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นบ้านของ นายซากีรีน และนางซะหรี บุญมาเลิศ อายุ 56 ปี ได้กำหนดการแต่งงานขึ้น ระหว่าง นางสาววัลลี หรือโซฟี บุญมาเลิศ อายุ 26 ปี กับนายไชยยศ (อะหมัด) โจ๊ะอาด อายุ 26 ปี เจ้าบ่าว ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานจำนวนมาก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ตามหลักศาสนาอิสลาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้าเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (2 เม.ย.) นายซากีรีน บุญมาเลิศ บิดาของเจ้าสาว ซึ่งเป็นนักบินพารามอเตอร์ หรือร่มบิน ได้นำเพื่อน ไปร่วมบินโชว์เหนือบ้านของเจ้าสาว เพื่อสร้างสีสันให้งานแต่งงาน ก่อนที่ นางสาววัลลีเจ้าสาว จะขอร่วมบินโชว์ด้วย

จากนั้น เจ้าบ่าวจึงพาเจ้าสาว ซึ่งอยู่ในชุดวิวาห์สีขาว แบบสุ่ม เดินลัดไปกลางทุ่งนา ที่ปรับพื้นที่เป็นสนามร่มบินชั่วคราว ก่อนที่จะขึ้นบินก็พบอุปสรรคเล็กน้อย โดยชุดที่สวมใส่ไม่เหมาะสมกับที่นั่งของผู้โดยสาร ก่อนเจ้าสาวจะยอมถอดสุ่มออก เหลือแค่ชุดราตรีสีขาว จากนั้นได้ขึ้นไปนั่งบริเวณที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าคนขับพาราเพลนหรือ พารามอเตอร์สามล้อ โดยมีนายเวียง อินทรีย์เวหา อายุ 45 ปี เพื่อนร่วมกลุ่มพารามอเตอร์ของบิดา ทำหน้าที่บังคับร่มบิน ทะยานขึ้นท้องฟ้า บินวนรอบๆ บ้าน ประมาณ 3 รอบ ก่อนนำร่มบินลงสู่พื้นด้วยความปลอดภัย ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความยินดีและให้กำลังใจเจ้าสาว.


อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้