ข่าว

วิดีโอ

ลือสะพัด! ผู้ต้องหากรึ๊บเหล้าเมา ข่มขืนแม่ ผูกคอดับในเรือนจำ

เกิดข่าวลือสะพัด หนุ่มใหญ่ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า หลังเมายาดอง ผูกคอดับภายในเรือนจำ จ.ตรัง ด้าน จนท.ราชทัณฑ์ เรือนจำจังหวัดตรัง ยันไม่เป็นความจริง ระบุมี จนท.ดูแลเข้ม หวั่นเครียด เนื่องจากถูกแยกขัง ...

วันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันนี้ ในพื้นที่ จ.ตรัง มีข่าวลือว่า ชายวัย 47 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า (ลูกทรพี! กรึ๊บเหล้าจนเมา ข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า-แถมขู่ฆ่า ห้ามบอกใคร
) ได้ผูกคอเสียชีวิตภายในเรือนจำ จ.ตรัง

ต่อมาผู้สื่อข่าวไทยรัฐ จ.ตรัง ได้สอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เรือนจำจังหวัดตรัง ถึงข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าว ทราบจากเจ้าหน้าที่ ว่า ผู้ต้องหายังถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากหวั่นจะเกิดอาการเครียด เพราะได้แยกขังจากผู้ต้องขังคดีอื่น ซึ่งข่าวที่ออกมาว่าผู้ต้องหาผู้คอเสียชีวิตแล้วภายในเรือนจำตรัง นั้นไม่เป็นความจริง

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทาง ผบ.เรือนจำจังหวัดตรัง แต่ทราบว่าเดินทางไปราชการ

ด้าน พ.ต.ต.รัชชานนท์ รุยันต์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด ร.ต.อ.มนตรี สงคง รอง สว.(สอบสวน) ร้อยเวร เจ้าของคดี และ ทีมพนักงานสอบสวนคดีนี้ เผยว่า วันนี้ได้มีญาติของผู้ต้องหามาสอบถามที่โรงพักว่า ผู้ต้องหา ได้ผูกคอตายในเรือนจำจริงหรือไม่ จึงบอกไปว่าไม่เป็นความจริง ซึ่งหากเกิดกรณีผู้ต้องหาเสียชีวิตจริง จะต้องมีเจ้าหน้าที่ฯ หลายฝ่ายเข้าไปร่วมตรวจตรวจทั้งตำรวจ นายอำเภอ และอัยการ และพรุ่งนี้ทางญาติระบุว่าจะเดินทางไปเยี่ยม ที่เรือนจำฯตรัง แต่เช้าตรู่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้ว! ลูกทรพีข่มขืนแม่ ขู่ฆ่าหากปากโป้ง ยังปฏิเสธ
ลูกทรพีสารภาพ!! กรึ๊บยาดองเหล้า จนเมาขาดสติ ข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า

เกิดข่าวลือสะพัด หนุ่มใหญ่ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า หลังเมายาดอง ผูกคอดับภายในเรือนจำ จ.ตรัง ด้าน จนท.ราชทัณฑ์ เรือนจำจังหวัดตรัง ยันไม่เป็นความจริง ระบุมี จนท.ดูแลเข้ม หวั่นเครียด เนื่องจากถูกแยกขัง ... 3 เม.ย. 2559 19:35 3 เม.ย. 2559 22:48 ไทยรัฐ