ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อุทาหรณ์! คลิปจยย.ตัดหน้าถูกกระบะชน คนขี่ตัวลอยปลิวกลางอากาศ

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 19:00 น.
  SHARE

  โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโออุบัติเหตุ อุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Panorama Thailand ได้โพสต์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) ระบุข้อความว่า “วินาที มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ารถ โดนชนเข้าเต็มลำเต็มๆ” เป็นเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถ จับภาพขณะรถกระบะขับอยู่บนถนนแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนผู้ขี่รถจักรยานยนต์ตัวลอยกระเด็นกลางอากาศ ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอนี้กว่า 2 แสนครั้ง

  นอกจากนี้ยังมีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า PRiew Pariyachat ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้ขับรถกระบะ ออกมาโพสต์ข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมว่า "วันนี้ไปเยี่ยมลุงขับมอเตอร์ไซค์มาแกโชคดีมาก แกหัวแตก และซีกโครงหัก แกพูดคุยได้ปกติ สมองปกติแกปลอดภัยดี แต่รถแกไม่มี พรบ.อะไรเลย ซึ่งในเหตุการณ์จะเห็นว่าแกขับมาไม่ได้ดูรถเราเลย ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้รถแกผิดเต็มๆเลย สงสารแกเหมือนกันค่ะ รถเราก็ซ่อมอีกนานเลย"

  ล่าสุด สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.ท. ประพนธ์ ภูจอมนิล รองกำกับสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณปากทางเข้าบ้านโจด ถนนกาฬสินธุ์-ร้อยเอ็ด ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ โดยรถจักรยานยนต์กำลังจะขี่รถเลี้ยวขวาเข้าบ้าน แต่เป็นจังหวะที่มีรถบังทัศนวิสัย ทำให้มองไม่เห็นรถกระบะที่สวนทางมา ล่าสุดตัวผู้ขี่รถจักรยานยนต์พ้นขีดอันตรายแล้ว โดยมีผู้รถกระบะที่ชนคอยดูแลเป็นอย่างดี ส่วนเรื่อง พรบ.รถมอเตอร์ไซต์กำลังตรวจสอบอยู่ว่าขาดจริงหรือไม่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนกระบะรถจักรยานยนต์ตัวปลิวลอยกลางอากาศชนกระเด็นกล้องหน้ารถอุบัติเหตุเลี้ยวตัดหน้าอุทาหรณ์คลิปคลิปวิดีโอข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐสายตรวจโซเชียลโซเชียลThairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:31 น.