ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สวยท้าแดดเผา! แต่งตัวเบาๆ แต่หน้าแน่นเป๊ะ เทรนด์ดารารับร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2559 09:30 น.
  SHARE

  มาร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่น Aimee Mor : The Last Summer ที่ชั้น 67 The Dome Lebua at State Tower สีลม ทั้งทีของ เอมมี่ มรกต คราวนี้เพื่อนๆ เลยจัดเต็ม แต่งตัวสวยๆ มาร่วมแสดงความยินดี แต่งานนี้บอกเลยว่า แม้จะดูเบาๆ สบายๆ แต่ก็จัดเต็มกันทุกคนนะจ๊ะ

  เริ่มที่เจ้าของงานคนสวย เอมมี่ มรกต เป็นเจ้าของงานทั้งทีจะเด่นน้อยกว่าคนอื่นไม่ได้ มาเลยค่ะกับชุดเดรสลูกไม้เกาะอกสีแดงเลือดหมูสุดเก๋ กันโป๊ด้วยผ้าซับในสีเนื้อ เพิ่มกิมมิกด้วยโช้คเกอร์ผ้าลูกไม้สีเดียวกัน อาจดูโล่งๆ แต่ก็สวยไม่เบา

  ปู ไปรยา ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน เธอมาในชุดเดรสสีกรมท่าพร้อมซิปรูดด้านหน้า ดูเก๋ทีเดียว

  คริส หอวัง มาด้วยชุดเสื้อสายเดี่ยวสีโอลด์โรสและกระโปรงยาวครึ่งหน้าแข้งสีเดียวกัน ซึ่งโทนนี้ดูแล้วสวยแบบสบายตา ไม่ต้องใส่ไม่ต้องประดับเยอะ เท่านี้ก็โอเคแล้ว 

  วุ้นเส้น วิริฒิพา มาในชุดเกาะอกกางเกงขาสั้นสีฟ้าน้ำทะเล อวดผิวขาวเนียนตามสไตล์ของเธอที่มักจะได้เห็นกันบ่อยๆ 

  ใบเตย อาร์สยาม เกือบจะดีแล้วถ้าการแต่งหน้าของเธอในวันนั้นจะไม่หนาขนาดนี้ เลยทำให้สีหน้ากับสีคอดูไม่บาลานซ์กันเท่าไหร่ ส่วนชุดที่ใส่มาก็ตามสไตล์ของใบเตยจริงๆ อาจจะสั้นเกินหู แต่ก็ยังเรียกหนูว่าใบเตยได้เหมือนเดิม

  เอมี่ กลิ่นประทุม มาในชุดโชว์ไหล่ข้างเดียวสีโอลด์โรส แต่แอบเปรี้ยวด้วยกางเกงเอวสูงขายาวแต่แหวกขึ้นสูง พร้อมโชว์เรียวขาสวยๆ ให้ได้เห็นเวลาเดิน

  มองข้างหน้าอาจดูเรียบร้อย แต่ถ้าหันหลังก็ดูเซ็กซี่ไม่เบา ไอซ์ อภิษฎา สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่มาในชุดเสื้อคล้องคอสีเขียวอ่อน พร้อมด้วยกระโปรงยาวกรอมเข่าแต่แหวกสูงข้างหลังเกือบถึงสะโพก บอกเลยชุดนี้ของเธอข้างหน้าเรียบร้อย แต่ข้างหลังเซ็กซี่มากๆ

  ยังคงคอนเซ็ปต์สาวเปรี้ยวอยู่ตลอดเวลากับ กิ๊ฟซ่า ปิยา มาในชุดเสื้อเกาะอกพร้อมกางเกงขายาวและกระเป๋าคลัชต์สีเข้ากัน แค่แต่งหน้าเบาๆ โทนสีอ่อนๆ ก็สวยได้

  แม้ชุดนี้ของสาว ครีม เปรมสินี อาจจะดูแม่ป้าเล็กๆ แต่ขอบอกเลยว่า เก๋ไม่เบา แถมราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ซึ่งชุดนี้เหมาะกับสาวที่มีลุคเรียบร้อยอย่าง ครีม เปรมสินี ไม่ต้องหวือหวา ไม่ต้องโป๊ แต่ก็ดูสวยได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอลัมน์บันเทิงออนไลน์คอลัมน์บันเทิงส่องสไตล์ซุปตาร์แฟชั่นดาราแฟชั่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19:35 น.