ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด 'คอนเต' หวังกล่อม 'คอสตา' อยู่ร่วมชายคาสิงห์ต่ออีกปี

สื่อในเมืองผู้ดีรายงานว่า "อันโตนิโอ คอนเต" ว่าที่นายใหญ่ของทีมเชลซี พร้อมเดินหน้ากล่อม "ดิเอโก คอสตา" และ 3 คีย์แมนคนสำคัญให้อยู่กับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 เม.ย.ว่า อันโตนิโอ คอนเต ตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานคุมทีมเชลซีคนต่อไป ตกเป็นข่าวพร้อมกล่อมบรรดาแข้งพันล้านให้อยู่กับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล โดยเฉพาะ เอเดน อาซาร์ และ ดิเอโก คอสตา ที่มีกระแสข่าวเริ่มไม่มีความสุขในการค้าแข้งบนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

สำหรับนายใหญ่ทีมชาติอิตาลีคนปัจจุบัน ถูกกระแสข่าวลือโหมอย่างรุนแรงเป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า เจ้าตัวกำลังจะกระโดดเข้ามารับงานคุมทีมในอังกฤษครั้งแรกกับ เชลซี

โดยสำนักข่าว เดลี เมล์ สื่อชั้นนำในอังกฤษรายงานว่า หนึ่งในงานลำดับแรกที่กุนซือวัย 46 ปี จะต้องทำโดยเร่งด่วน คือการเคลียร์อนาคตของผู้เล่นคนสำคัญอย่าง ดิเอโก คอสตา กองหน้าชาวสเปน ที่ความสัมพันธ์กับแฟนบอลเริ่มระส่ำระสาย รวมถึงแสดงออกอย่างชัดเจนว่า เริ่มไม่มีความสุขในการค้าแข้งที่กรุงลอนดอนอีกต่อไป และเตรียมโบยบินกลับไปร่วมงานกับต้นสังกัดเก่าอย่าง แอตเลติโก มาดริด ที่พร้อมอ้าแขนรับอยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ มีรายงานว่า คอนเต หวังปิดห้องเปิดใจเคลียร์กับกองหน้าจอมตุกติกรายนี้แบบตัวต่อตัวทันทีหลังเข้ารับงาน และพร้อมโน้มน้าวใจให้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล ก่อนจะตัดสินใจว่าเจ้าตัวสามารถเล่นได้เข้ากับระบบใหม่ของทีมหรือไม่

นอกจากนี้ยังมีอีก ดาวเตะคนสำคัญอย่าง เอเดน อาซาร์, ติโบต์ คูร์ตัวส์ และ จอห์น เทอร์รี ที่กุนซือชาวอิตาเลียนให้ให้อีกกับทีมต่อไปด้วยเช่นกัน.

สื่อในเมืองผู้ดีรายงานว่า "อันโตนิโอ คอนเต" ว่าที่นายใหญ่ของทีมเชลซี พร้อมเดินหน้ากล่อม "ดิเอโก คอสตา" และ 3 คีย์แมนคนสำคัญให้อยู่กับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น... 3 เม.ย. 2559 17:35 3 เม.ย. 2559 20:27 ไทยรัฐ