วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนปืนเฮ! 'เวนเกอร์' แย้ม 'โอซิล-อเล็กซิส' พร้อมต่อสัญญาใหม่

แฟนปืนเฮ! 'เวนเกอร์' แย้ม 'โอซิล-อเล็กซิส' พร้อมต่อสัญญาใหม่

  • Share:

กุนซือทีมปืนโตแย้มว่า เตรียมจับคู่หูในแนวรุกอย่าง "เมซุต โอซิล" และ "อเล็กซิส ซานเชซ" ต่อสัญญาฉบับใหม่ภายในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน หลังจากทั้งคู่ยังมีความสุขในค้าแข้งอยู่บนถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดียม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 เม.ย.ว่า อาร์แซน แวนเกอร์ เผยข่าวดีว่าเตรียมจับสองผู้เล่นแนวรุกคนสำคัญอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปให้เรียบร้อยในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อสยบข่าวลือในการย้ายทีมของทั้งคู่

คู่หูดูโอแนวรุกของทีมปืนโต ตกเป็นข่าวอย่างหนาหูเกี่ยวกับการย้ายทีมเพื่อไล่ล่าความสำเร็จกับสโมสรชั้นนำของยุโรป เนื่องจากมองว่าต้นสังกัดยังขาดความทะเยอทะยาน ที่จะดึงตัวผู้เล่นในระดับโลกเข้ามาเสริมศักยภาพ

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว ดิ เอ็กซ์เพรส รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมาดละเมียดขาวฝรั่งเศสยืนยัน พร้อมจับทั้งคู่จรดปากกาในสัญญาฉบับใหม่ให้เรียบร้อยภายในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

"เราจะทำจัดการสัญญาของทั้งคู่ให้เสร็จสิ้นในซัมเมอร์นี้ ผมมั่นใจว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย เพราะพวกเขาดูแฮปปี้ และเมื่อผมพูดคุยพวกเขาก็ยินดีที่จะขยายสัญญากับเราออกไปอีก ดังนั้นผมจึงคิดว่าทุกอย่างไม่น่ามีปัญหา"

สำหรับสัญญาฉบับใหม่คาดว่า เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ น่าจะได้รับค่าเหนื่อยที่ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งน่าจะอยู่ที่ราว 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้