ข่าว

วิดีโอ

“แอปเปิ้ล” อวดหุ่น! หนุ่มๆคลั่งหนัก มองได้แต่“ฟลุค”จองคิววิวาห์

เพราะอากาศมันร้อน...น ไฮโซเชื้อสายลาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช เลยอาสามาช่วย ดับร้อน (ในใจ) หนุ่มๆ เปิดซิงสะบัดผ้าท้าลมร้อนให้นิตยสาร “RUSH” (รัช) ฉบับเดือน เม.ย. เอ่อ... หุ่นเป๊ะ โพสแซ่บแบบนี้ เพราะแฟนหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ไฟเขียว หนุ่มไทยเลยได้ยลโฉมกันทั่วจ้า

แอปเปิ้ล เผย

“นี่เป็นครั้งแรกที่เปิ้ลถ่ายชุดว่ายน้ำ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายมั้ย ก็อยากให้ทุกคนลองติดตามดูว่าชอบรึเปล่า ค่อนข้างตื่นเต้น แต่เป็นผลงานหนึ่งที่เปิ้ล อยากทำ เป็นจังหวะพอดีค่ะ ที่ผ่านมา งานหลักๆของเปิ้ลตอนนี้คือการทำธุรกิจ ส่วนตัว เซ็นทรัลคลินิกค่ะ ก็เลยไม่มีเวลาให้กับงานในวงการเลย หยุดงานละคร งานพิธีกรไว้หมด จนกว่าธุรกิจจะโอเค 100% เราถึงจะคิดว่าเราจะกลับไปทำงานวงการแบบจริงๆจังๆ”

คิดว่าจุดไหนที่ทำให้เราเป็นสาวที่หนุ่มๆคลั่งไคล้?

“คงเป็นเพราะเราเป็นคนตัวเล็กมั้งค่ะ การเป็นคนตัวเล็กคือมันก็รู้สึกเป็นปมด้อย ตัวเตี้ย ตัวเล็กจังเลย แต่สำหรับผู้ชายหรือคนที่เข้ามาจะชอบว่าเราเป็นคนตัวเล็ก น่ารัก ดูเหมือนเด็กตลอดเวลา ชอบ เราก็รู้สึกว่านี่รึเปล่า ที่ทำให้หนุ่มๆรู้สึกเอ็นดูเรา (หัวเราะ)”

ความรักของแอปเปิ้ลกับฟลุคล่ะ?

“ตอนนี้พอใจมากๆ ทุกอย่างมันลงตัวค่ะ แต่ก็ลิ้นกับฟันก็ตีกันอยู่บ่อยๆ แต่ว่ามันก็ให้อภัยกันได้ ทุกวันนี้เราแบ่งทั้งเวลางาน ทั้งเวลาพักผ่อน ทั้งเวลาของครอบครัวของแต่ละฝ่ายได้ดีมาก รู้สึกว่ามันลงตัวแล้ว เราเจอคนที่คิดเหมือนเรา ไม่ได้แบบต้องตัวติดกันตลอดเวลาหรือติดเพื่อนตลอดเวลา เพราะผู้ชายบางคนติดแฟนแล้วก็ติดหนักมาก แบบนั้นเราก็ไม่ชอบให้แฟนมาติดเราขนาดนั้น พี่ฟลุคลงตัวที่สุดแล้ว ยิ่งเวลาที่เราไม่ชอบอะไรเราก็บอกเขาได้ แล้วเขาก็จะปรับปรุงให้ตลอดทุกอย่างเลย”

จะมีข่าวดีเร็วๆนี้มั้ย?

“น่าจะนะ รอดูกัน ต่อไปค่ะ”.

(ภาพ:RUSH)

เพราะอากาศมันร้อน...น ไฮโซเชื้อสายลาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช เลยอาสามาช่วย ดับร้อน (ในใจ) หนุ่มๆ เปิดซิงสะบัดผ้าท้าลมร้อนให้นิตยสาร “RUSH” (รัช) ฉบับเดือน เม.ย. 3 เม.ย. 2559 14:10 3 เม.ย. 2559 14:15 ไทยรัฐ