ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หึงโหด! ผัวตีเมียดับ-ซดยาตายตาม อีกรายแทงพรุน จมกองเลือด

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 16:02 น.
  SHARE

  ที่มาภาพ : กู้ภัยเณรแก้ว

  ปมหึงหวง ผัวทำร้ายเมียดับ 2 รายซ้อนที่สุพรรณฯ เหตุแรกตีด้วยพลั่วจนเสียชีวิต ก่อนซดยาฆ่าแมลงตายหนีความผิด เหตุที่ 2 ใช้มีดแทงพรุนทั่วร่าง หลังโมโหเนื่องจากมีปากเสียงอย่างรุนแรง เพราะมีหนุ่มมาติดพันเมีย ตร.ตามจับกุมได้ พร้อมมีดพร้าของกลาง ...

  เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ.สุเทพ มรกตจักษุพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุสามี ใช้พลั่วตีภรรยาเสียชีวิต ที่บ้านเช่าใน ต.สนามชัย อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.ท.สมพร พุกหอม รอง ผกก.ป. รรท.ผกก. ทราบ ก่อนพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยมราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว รุดไปตรวจสอบ

  (ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยเณรแก้ว)
  (ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยเณรแก้ว)

  ที่เกิดเหตุ พบศพ นางแวว (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ชาว อ.เมืองสุพรรณบุรี ถูกตีด้วยพลั่วเข้าที่บริเวณศีรษะ นอนจมกองเลือด อยู่บริเวณพื้นปูนหน้าบ้านเช่า ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบพลั่วมีรอยเลือด และขวดน้ำพลาสติกข้างในผสมยาฆ่าแมลงเหลืออยู่ก้นขวดตกอยู่ ใกล้กันพบร่าง นายทองเติม ทองคำพา อายุ 64 ปี สามีผู้ตาย นอนหายใจรวยริน หลังซดยาฆ่าแมลงหวังตายตาม เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเย็บผ้าโหล มาเช่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ ซึ่งชาวบ้านละแวกดังกล่าว ระบุว่า ทั้งสองคนมักมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากเรื่องหึงหวง ก่อนมาเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


  อีกเหตุการณ์ เมื่อเวลา 02.45 น. วันเดียวกัน ร.ต.อ.สุเทพ มรกตจักษุพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุ สามีใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยมราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.เอม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน สภาพศพเปลือยกายนั่งคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณลำตัว 20 แผล เลือดไหลกองทั่วพื้น ภายในบ้าน พบร่องรอยการต่อสู้ จนข้าวของกระจัดกระจาย

  ต่อมาทราบว่า ผู้ลงมือก่อเหตุ คือ นายวิทย์ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี สามีผู้ตาย หลังก่อเหตุ ได้พยายามหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมไว้ได้

  จากการสอบสวน นายวิทย์ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยา เรื่องหึงหวง ที่ฝ่ายหญิงมีหนุ่มๆ มาติดพัน จนมีปากเสียงรุนแรง ถึงขั้นสู้กัน ก่อนที่ตนจะไปหยิบเอามีดมาแทงด้วยความโมโห ก่อนหลบหนี

  จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปหามีดที่ใช้ก่อเหตุ เป็นมีดพร้ายาวประมาณ 50 ซม. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะต้องจะเรียกญาติๆ ไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เพื่อสรุปถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวฆ่าเมียหึงหวงสุพรรณบุรีทะเลาะมีปากเสียงซดยาฆ่าแมลงข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ผัวแทงเมียฆ่าเมียหึงโหดชู้สาว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09:15 น.