ข่าว
100 year

ซัมเมอร์นี้เจ้จัดให้! ดอกสดใส น้อยชิ้นไม่โป๊ สไตล์ไหนโดนใจ๊โดนใจ

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2559 06:05 น.
SHARE

ร้อนน ร้อนนน ร้อนนนน...ร้อนเหลือเกินค่ะคุณพระอาทิตย์ ว่ากันว่าอากาศประเทศไทยมี 3 ฤดู ร้อน ร้อนมาก ร้อนสุดๆ มีใครจะปฏิเสธเรามั้ยว่าอากาศบ้านเราไม่ร้อน? แต่ถึงจะร้อนแค่ไหน 'Street Style' by STAR ก็ไม่หยุดอัพเดตเทรนด์แฟชั่นสตรีทๆ ชิคๆ ของหน้าร้อนนี้ สาวๆ เขาแต่งตัวกันยังไง...

STAR บอกเลยว่าไม่ว่าอากาศจะร้อนจนต้องร้องขอชีวิตขนาดไหน เหงื่อจะไหลไคลจะย้อยยังไงก็ตาม แต่สาวๆ ต้องสตรองค่ะ ท่องเอาไว้เราต้องสวย อย่าปล่อยให้ตัวเองแต่งตัวโทรมๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ เลยค่ะ ถือว่า STAR ขอ ถึงเราจะสวยไม่มากแต่ถ้าเราแต่งตัวดูดี อินเทรนด์ เก๋ไก๋ รับรองปังค่ะ สัปดาห์นี้ STAR ขอเอาใจสาวๆ ด้วยการพาไปอัพเดตเทรนด์แฟชั่นร้อนนี้กันที่ตลาดคอนเทนเนอร์สุดชิค ArtBox จะมีใครโดนใจบ้าง คุณชอบลุคไหน อยากให้คะแนนกี่ดาว ลองไปชมกันค่ะ! 

คนแรก : สวยใส มองสบายตา เดรสดอกเดซี่ น่ารักอะ 

สำหรับสาวสวยคนแรก เธอมาในชุดเดรสสีดำลายดอกเดซี่ เรียบๆ สบายๆ เหมือนไม่มีอะไรโดดเด่น แต่พอชุดนี้มาอยู่บนตัวเธอ STAR บอกเลยว่าชุดเข้ากับเธอและหน้าร้อนแบบนี้ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ชุดจะไม่ได้มีสีสันอะไรมากมาย แต่ลายดอกเดซี่นี่แหละมองแล้วสบายตาทีเดียวเชียว นอกจากนั้นยังแอบระบายความร้อนด้วย เพราะชุดมีรูโชว์ตรงใต้อกนิดนึง สำหรับคนแรก STAR ให้ 5 ดาวเลยจ้า

หน้าร้อนแบบนี้ต้องลายดอกค่ะ

ชื่อ : แพร - อลีนา เปี่ยมกุลวนิช

อายุ : 24 ปี

อาชีพ : เจ้าของร้านอาหาร tetsukuri

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ArtBox

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อยข้อมือ

ชุด : Topshop

อินสตาแกรม : @pearalena

คนที่ 2 : พร้ิวๆ สีจี๊ดจ๊าดโดนใจพระอาทิตย์ สวยชุดเดียวจบนะ  

เดินชิมนู่นนี่ในตลาด ArtBox สายตามาสะดุดอยู่ที่สาวหน้าลูกครึ่งคนนี้ เธอมาพร้อมรอยยิ้มสดใส อยู่ในชุดเดรสผ้าชีฟองสีเหลืองมัสตาร์ด เปิดไหล่เบาๆ สีสันจี๊ดจ๊าดจนเราต้องเข้าไปทักทาย เซย์ฮัลโหลกันสักหน่อย ชุดนี้ STAR แอบคิดว่ามันดูโคร่งไปสำหรับสาวน้อยหุ่นดีคนนี้ แต่ก็อาจจะด้วยความตั้งใจที่เจ้าตัวอยากมาเดินเล่นชิลๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ เลยไม่อยากใส่ชุดพอดีตัวให้มันอึดอัดมากมาย STAR ว่าก็โออยู่นะ ให้คะแนนสาวลูกครึ่งไปเลย 4 ดาว 

เธอมากับลุคสีเหลืองสดใส

ชื่อ : ซาราห์ - ดวงเดือน คอลลินส์

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : ชิค แอนด์ ชิล

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม ตลาดต่างๆ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน

ชุด : Zara

รองเท้า : Zara

อินสตาแกรม : @sarahtheseapink


คนที่ 3 : ซัมเมอร์ไหนสดใสเฟร่อ ขาสั้นเกาะอกชิลๆ ไปอีก

สาวน้อยคนนี้มาในลุคสบายสุดๆ เหมาะกับหน้าร้อนเป็นอย่างยิ่ง STAR บอกก่อนเลยเอวบางร่างน้อยแบบนี้หนูจะใส่อะไรก็ดูดีค่ะลูก เสื้อเกาะอกลายขวางกับกางเกงขาสั้นเซอร์ๆ ลุ่ยๆ ดูน้อยชิ้น Less is more ไปอีก แต่ๆๆๆ !! ถ้าจะให้ดี STAR ว่าไม่ควรจะใส่เสื้อในมีสายให้รำคาญสายตา ใส่เกาะอกแล้วมั่นๆ เข้าไว้ค่ะ หาบราไร้สาย บราเกาะอก หรือเสื้อในไร้สายมาใส่แทน เจ้ว่าดูดีกว่าค่ะ เปลี่ยนเป็นใส่รองเท้าผ้าใบเท่ๆสักคู่ก็ดีนะเออ สาวน้อยคนนี้เอาไปเลย 4 ดาวค่าาาา

ร้อนๆ แบบนี้จะขาดลุคนี้ไม่ได้

ชื่อ : ภัทรดา สุวรรณรัตน์

อายุ : 18 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : Less is more (น้อยแต่เน้นๆ)

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : H&M / Zara / Forever 21

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : กางเกงขาสั้น

เสื้อ : TGIF

กางเกง : Pull & Bear

รองเท้า : havaianas

อินสตาแกรม : @Leenap.s

คนที่ 4 : ร้อนนักจัดคัลเลอร์ฟูลมาเลยตัวเอง!

สำหรับสาวคนสุดท้าย จัดเต็มกันสุดๆ สีสันคัลเลอร์ฟูลมาเต็มเอาให้พระอาทิตย์ต้องถอยไปเลยดีกว่า เธอมาในลุคโบฮีเมียน แต่ไม่ได้เป็นสีอึมครึม เธอจัดเต็มไปด้วยสีสันสดใสมากๆ STAR อยากจะเอ่ยบอกชมเธอเหลือเกินว่าสีโดนใจเจ้มากค่ะ บวกกับถุงเท้าที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมเก๋ๆ ที่สามารถดึงดูดสายตาคนได้เป็นอย่างดี ช่างแมทช์กันดีเหลือเกิน เอาไปเลย 5 ดาวเต็ม

คัลเลอร์ฟูลแจ่มสุดๆ

ชื่อ : ไกซ์ - ณิพพิชฌญา

อายุ : 31 ปี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : ทุกแนว ทุกสไตล์

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ, สยาม

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อย

เสื้อผ้า : ร้าน MadooMadoo

กระเป๋า : JJ

รองเท้า : Fila

เฟซบุ๊ก : Nippitchaya Chanhom

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นหน้าร้อนแฟชั่นซัมเมอร์หน้าร้อนแต่งตัวแบบไหนแฟชั่นสงกรานต์แฟชั่นสตรีทStreet Styleแฟชั่นหน้าร้อนแต่งตัวยังไงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้