ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พระเอกยังตามจิก? นิกกี้ ต้องไปตรวจนมทุก 6 เดือน

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 12:39 น.
  SHARE

  เคยมีข่าวเกือบคาว ว่ามีพระเอกช่องดังมาดเข้ม ตามจีบ นิกกี้ พริตตี้สุดอึ๋ม ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ ไม่อยากจะพูดอีกแล้ว ไม่อยากจะปั่นข่าวคาว ไม่อยากจะเล่าเรื่องราวพระเอกคนใหม่ที่มาจีบ จริงหรือไม่ที่ยังมีพระเอกหล่อมาตามจิกเรื่อยๆ? "ข้ามไปเลยค่ะ ไม่อยากจะสร้างกระแสตรงนี้เนอะ" คิดอย่างไรที่หลายคนยังมองพริตตี้ในแง่ลบอยู่? "เป็นคำถามที่โดนถามตั้งแต่ทำงานพริตตี้แล้วค่ะ งานก็คืองาน เราไม่ได้ใช้แค่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียว เราต้องใช้กึ๋นด้วยในการทำงาน ไม่ใช่แค่ล้างรถ หรือโชว์นมอย่างเดียว แต่ละงานก็มีมาตรฐาน ต้องจบปริญญาตรี ต้องมีการคัดเลือกกันก่อน เราไม่ใช่ใช้แต่ความสวยอย่างเดียว พริตตี้ไม่โง่ค่ะ"

  ดูเหมือนว่านิกกี้ชอบช่วยเหลือคน ต่อไปอยากจะเปิดมูลนิธิเหมือน คุณปวีณา หงสกุล หรือไม่ จะได้ช่วยเหลือคนได้อย่างจริงจัง? "ไม่ทำค่ะ จะทำเมื่อเจอคนที่มีปัญหาแล้ว เราเข้าไปช่วยได้เลย อีกอย่างก็มีเพื่อนที่มีจิตอาสาช่วยๆ กันอยู่ เวลามีเรื่องอะไรก็ช่วยๆ กันโอนเงินมาให้อยู่แล้วค่ะ" หนังละครมีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ? "ยังไม่รับค่ะ ไม่มีเวลาให้จริงๆ เพราะตอนนี้มีคิวงานอีเวนต์เยอะแล้วแน่นมาก" เห็นว่านิกกี้ต้องไปตรวจสุขภาพตลอด? "ใช่ค่ะ เพราะหนูทำหน้าอกมา ต้องไปตรวจหน้าอกทุก 6 เดือน เพราะโอกาสเกิดซีสต์มีตลอดเวลา หนูก็ต้องไปตรวจ เพื่อจะรู้ทันแต่เนิ่นๆ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ พริตตี้เงินล้านณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์พริตตี้สุดอึ๋มนิกกี้ งานอีเวนต์นิกกี้ พระเอกตามจีบข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:48 น.