บอดี้การ์ดตัวแสบ?

ข่าว

  บอดี้การ์ดตัวแสบ?

  ยูเรนัส

   4 เม.ย. 2559 05:01 น.

   เอาแล้วไง เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ก็ถูกอดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหรือบอดี้การ์ดประจำตัวชงเรื่องฟ้องต่อศาลในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ฐานล่วงละเมิดทางเพศ แต่ทีมทนายของฝ่ายนักร้องอาวุโสเจ้าของเพลงดัง ยัวร์ ซอง และแคนเดิล อิน เดอะ วินด์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาทุกกรณี แถมยังบอกด้วยว่าอดีตบอดี้การ์ดรายนี้มีแต่หลักฐานเลื่อนลอย และเชื่อถือคำพูดใดๆไม่ได้

   เอาละสิ เมื่อ นายเจฟฟรีย์ เวนนิงเกอร์ อดีตบอดี้การ์ดส่วนตัวของเซอร์เอลตัน จอห์นโดนหมัดสวนกลับเข้าอย่างนี้ จึงยังไม่มีวี่แววว่าจะทำอย่างไรต่อ ซึ่งก่อนที่จะฟ้องหรือพูดอะไรขึ้นมาก็น่าจะคิดถึงผลที่ตามมาอย่างไรอยู่แล้วนะ

   ดังนั้น การที่นายเวนนิงเกอร์ออกมาเปิดโปงและกล่าวหานักร้องมากความสามารถ จึงทำให้เขาถูกมองไปแล้วว่า เพราะต้องการเงินจากศิลปินเพลงรายนี้ ซึ่งตามข้อเท็จจริงนายเวนนิงเกอร์ก็เรียกร้องค่าเสียหายและค่าชดเชยจริงๆนั่นแหละ กระนั้นการฟ้องร้องเรียก ค่าเสียหายและค่าเจ็บช้ำน้ำใจคราวนี้เป็นมูลค่า เท่าไหร่ ตอนที่เขียนข่าวยังไม่มีการแจ้งตัวเลขที่แน่ชัด ซึ่งไม่แน่ว่า เพราะนายเวนนิงเกอร์ ไม่ยอมบอกตรงๆหรืออยากรอให้ทีมทนายของท่านเซอร์ตกใจจนยอมมาเจรจาประนีประนอมกันหลังไมค์...เอ้ย หลังจากนี้ก็บ่ฮู้

   อย่างไรก็ตาม อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชาวอเมริกันรายนี้ เคยเป็นตำรวจในนครลอสแอนเจลิส อ้างว่า นักร้อง ดาวดังวัย 69 ปี แสดงกิริยาที่ไม่สุภาพกับเขาหลายครั้งตลอดหลายปีที่เขาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้ ตามประวัติเขาได้รับการว่าจ้างเมื่อปี 2002 จนถึงปี 2014 รวมแล้วทำงานให้นาน 12 ปี

   ซึ่งในช่วงเวลาที่เขาถูกล่วงละเมิดทางเพศนั้น เกิดขึ้นบ่อยหลังจากปี 2010 เป็นต้นมา ที่โดนนักร้องดังพูดจาเป็นนัยๆทางเพศ แตะ เนื้อต้องตัวและลูบไล้เรือนร่างจนทำให้เขารู้สึกอึดอัดส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึก

   มีครั้งหนึ่ง ขณะที่เขานั่งรถไปกับท่าน เซอร์เพื่อเดินทางไปที่สนามบินในนครลอสแอนเจลิส เขาถูกจอห์นแตะต้องตัวอย่างไม่เต็มใจ เมื่อเดือน มี.ค.2014 พอเดือน ก.ย.ปีเดียวกันเขาก็ถูกปลดจากงาน

   ด้านทีมทนายของท่านเซอร์บอกกรณีนี้ไม่สมควรจ่ายใดๆทั้งสิ้น อีกอย่างท่านเซอร์ก็มีความสุขกับครอบครัวดี แต่บอกตามตรงไม่ใช่ว่าคนดังทำผิดไม่ได้นะ ทว่าผิดจริงหรือเปล่าต้องมีหลักฐานไม่ใช่กล่าวหากันลอยๆ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 03:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์