ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 04/04/59

เคนดอลล์ เจนเนอร์

แฟนคลับเริ่มออกมาปกป้อง บรูคลิน เบคแคม หนุ่มน้อยวัย 17 ที่ถูกช่างภาพมืออาชีพ กระแนะกระแหนว่า ได้เป็นช่างภาพ แบรนด์ Burberry ก็เพราะมีพ่อแม่ชื่อ เดวิด-วิคทอเรีย เบคแคม ว่า อคติเกินไป เพราะ บรูคลิน นั้นเก่งมาก และหัดถ่ายรูปมานานแล้ว จนมีฟอลโลว์เวอร์ใน IG ตั้ง 6-7 ล้านคน

รู้สึกว่า น้องสาว เคนดอลล์ เจนเนอร์ จะชิงความดังมากไปแล้ว คุณพี่ คิม คาดาร์เชียน ซึ่งคลอดลูกคนที่สอง ก็เร่งฟิตหุ่นจนอกเอวกลับเข้าที่ แล้วก็แก้ผ้าโพสลง IG ชนิดถึงจะคาดแถบดำปิดจุกกับน้องหนูไว้ แต่ก็อล่างฉ่าง จนดาราออกมาด่ามาเชียร์ ทะเลาะกันให้วุ่น เพราะต่างคนต่างวิจารณ์การกระทำของ คิม อย่างไม่ยอมกัน แต่สำหรับคิมแล้ว ได้ผล อีกตามเคย

ดู เหมือนว่า ถึงหนัง Batman V Super-man : Dawn of Justice จะน่าสนใจกับพล็อตใหม่ของมาร์เวลที่จับซุปเปอร์ฮีโร่มาซัดกันเอง แต่ที่สาวๆสนใจกว่า คือความรักนอกจอของซุปเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์ ที่กะลังจีบสาววัย 19 จะรอดหรือเลิกตามที่รุมแช่งไว้

ดาราส่วนใหญ่ไต่เต้าจากซีรีส์ก่อน ถึงจะได้เล่นหนังใหญ่ แต่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ขอสวนเลน หันไปลองซีรีส์บ้าง โดยรับบทเป็นโปลิศจับผู้ร้ายใน Shades of Blue ซึ่งเปิดตัวมาก็ดังเปรี้ยง เพราะคุณตำรวจเซ็กซี่จนโจรอยากให้จับทุกวัน แต่ข่าวว่าชุดตำรวจของเจโลต้องตัดพิเศษเพราะบั้น ท้ายสุดเด้งที่ทำประกัน ไว้ 1,000 ล้านบาท ซื้อสำเร็จไม่ได้

จากที่ Zoolander ภาคแรกทำรายได้น้อยจนเกือบแป้ก มาภาค 2 เบน สติลเลอร์ ค่อยยิ้มออก เมื่อรายได้พุ่งฉิว เพราะลงทุนดึงดาราดังมาดูด เช่น โอเว่น วิลสัน เพเนโลเป้ ครูซ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ แถมด้วย จัสติน บีเบอร์

อีก Zoo คือ Zootopia ก็นับเงิน แทบไม่ทัน เพราะสนุกสุดฮา จนคนดูซ้ำ และทึ่งกับมุกขำที่ช่างคิดขึ้นมาได้ โดยเฉพาะ เอาตัวสลอธ ซึ่งช้าาาาอึดดดด มาทำงานกองทะเบียน

ยุคทองของหนังภาคต่อ เฮียฮิวจ์ แจ็คแมน ซึ่งรับบทมนุษย์หมาป่าที่เซ็กซี่ จนสาวๆอยากถูกขย้ำ ประกาศ จะรับบท Wolverine ในภาค 3 เป็นครั้งสุดท้าย ทำให้เรตติ้งหนังติดตลาดตั้งแต่ยังไม่ถ่ายทำ

หลังแต่งงานรูเพิร์ต เมอร์ด็อค มหาเศรษฐีวัย 85 กับ เจอรี่ ฮอลล์ อดีตนางแบบวัย 60 ก็จะไปฮันนีมูนกันที่เม็กซิโกด้วยเรือยอชต์ ชื่อเวอร์ติโก โดยมีหมอติดไปในยอชต์ เผื่อคู่วิวาห์วัยดึกจะเป่ากบกันจนลมใส่

ซุปเปอร์เกิร์ล

3 เม.ย. 2559 09:43 3 เม.ย. 2559 09:47 ไทยรัฐ