ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋เมืองนนท์ ขี่ จยย.เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2559 09:27 น.
SHARE

วัยรุ่นอายุ 15 ปี ขี่ จยย.เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนบางไผ่–หนองเพรางาย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหมู่ 6 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ใกล้คลองประปา ถนนบางไผ่–หนองเพรางาย จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นดรีม สีน้ำตาล รถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ล้มตะแคงอยู่ริมทาง ข้างรถพบศพ นายภคพล อาจยงค์ อายุ 15 ปี นอนเสียชีวิต แขนขาหัก ศีรษะแตก ในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง พร้อมกับคราบเลือดติดอยู่

จากการสอบถาม นายกรวุฒิ ธงทอง อายุ 15 ปี กล่าวว่า ตนและเพื่อน 5 คน รวมถึงตัวนายภคพล ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากการส่งเพื่อน และกำลังมุ่งหน้ากลับบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านพฤกษา 3 ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งขณะนั้น นายภคพล ขี่มาเพียงคนเดียว ไม่มีผู้ซ้อนท้าย จู่ๆ ตนสังเกตเห็นรถของนายภคพลเริ่มเสียหลักส่ายไปมา ในช่วงจังหวะที่รถกระโดดคอสะพาน จนกระทั่งรถเกิดเสียหลักเบี่ยงไปในช่องทางขวา ข้ามไปยังฝั่งกลับกัน และพุ่งเข้าไปชนเสาไฟฟ้าอย่างเต็มแรง จนทำให้เสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการสอบปากคำกลุ่มเพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักกระโดดคอสะพาน จนเป็นเหตุให้นายภคพลควบคุมรถไม่ได้ และพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนทำให้เสียชีวิต โดยที่คอสะพานมีความลาดชันจึงทำให้รถเสียหลักดังกล่าว จึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋เมืองนนท์ภคพล อาจยงค์ขี่จยย.ชนเสาไฟฟ้าถนนบางไผ่–หนองเพรางายนนทบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 21:39 น.