ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดังไกลถึงเมืองนอก! สื่อเทศตีข่าวดาราไทย 'ปุ้ย อรัญญา' ขึ้นป้ายหาสามี

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 02:40 น.
  SHARE

  (ภาพจาก: เฟซบุ๊ก / Nut Nattapat)

  ดังไกลถึงเมืองนอกเสียแล้วสำหรับข่าวการขึ้นป้ายประกาศหาสามีของ ดาราสาวร่างอวบชาวไทย ปุ้ย อรัญญา เมื่อล่าสุดสำนักข่าวในอังกฤษนำเรื่องนี้ไปรายงานอย่างแพร่หลาย...

  สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ ของอังกฤษ รายงานข่าว ดาราสาวร่างอวบ 'ปุ้ย อรัญญา' เช่าป้ายบิลบอร์ดในเขตลาดพร้าว ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ ในกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย เพื่อติดป้ายประกาศหาสามี จนเป็นข่าวฮือฮาตามสื่อต่างๆในประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ก่อน

  ป้ายดังกล่าวมีข้อความว่า "ป๊าด!! 40 ยังซิง ปุ้ย อรัญญา ประกาศหา ผัว ขอโดนสักที...ก่อนตาย" และมีภาพเกือบเปลือยของ ปุ้ย อรัญญา นอนยั่วยวน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลว่า เธอต้องการสร้างกระแสหรือไม่

  ขณะที่ตำรวจไทยมีคำสั่งให้ปลดป้ายดังกล่าวลงตั้งแต่วันแรกที่ถูกติดตั้ง และสั่งปรับเงินบริษัทโฆษณาที่ติดป้ายวาบหวินนี้เป็นเงิน 500 บาท ฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล "เราก็อยากถามหญิงในภาพบนป้ายนี้เหมือนกันว่าเธอทำเพื่ออะไร" เดอะ มิร์เรอร์รายงานโดยอ้างคำพูดของโฆษกตำรวจไทยนายหนึ่ง

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ปลดแล้ว!! ป้ายสาวอวบ 'ปุ้ย อรัญญา' หาสามีริมถนน สำนักงานเขตลาดพร้าวสั่งดำเนินคดีเฉียบขาด

  45 ปียังซิง? ต้นตอป้ายหาสามี! ปุ้ย อรัญญา ขอสักครั้ง...ก่อนตาย!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปุ้ย อรัญญา ประทุมทองปุ้ย อรัญญาขึ้นป้ายหาผัวปุ้ย ประกาศอยากมีผัวปุ้ย ขึ้นป้ายบิลบอร์ดปุ้ย เจ้าบ้านเจ้าเรือนปุ้ย เสน่หามายาปุ้ย เพื่อนนางเอกข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:34 น.