กีฬา
100 year

ดังไกลถึงเมืองนอก! สื่อเทศตีข่าวดาราไทย 'ปุ้ย อรัญญา' ขึ้นป้ายหาสามี

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 02:40 น.
SHARE

(ภาพจาก: เฟซบุ๊ก / Nut Nattapat)

ดังไกลถึงเมืองนอกเสียแล้วสำหรับข่าวการขึ้นป้ายประกาศหาสามีของ ดาราสาวร่างอวบชาวไทย ปุ้ย อรัญญา เมื่อล่าสุดสำนักข่าวในอังกฤษนำเรื่องนี้ไปรายงานอย่างแพร่หลาย...

สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ ของอังกฤษ รายงานข่าว ดาราสาวร่างอวบ 'ปุ้ย อรัญญา' เช่าป้ายบิลบอร์ดในเขตลาดพร้าว ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ ในกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย เพื่อติดป้ายประกาศหาสามี จนเป็นข่าวฮือฮาตามสื่อต่างๆในประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ก่อน

ป้ายดังกล่าวมีข้อความว่า "ป๊าด!! 40 ยังซิง ปุ้ย อรัญญา ประกาศหา ผัว ขอโดนสักที...ก่อนตาย" และมีภาพเกือบเปลือยของ ปุ้ย อรัญญา นอนยั่วยวน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลว่า เธอต้องการสร้างกระแสหรือไม่

ขณะที่ตำรวจไทยมีคำสั่งให้ปลดป้ายดังกล่าวลงตั้งแต่วันแรกที่ถูกติดตั้ง และสั่งปรับเงินบริษัทโฆษณาที่ติดป้ายวาบหวินนี้เป็นเงิน 500 บาท ฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล "เราก็อยากถามหญิงในภาพบนป้ายนี้เหมือนกันว่าเธอทำเพื่ออะไร" เดอะ มิร์เรอร์รายงานโดยอ้างคำพูดของโฆษกตำรวจไทยนายหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปลดแล้ว!! ป้ายสาวอวบ 'ปุ้ย อรัญญา' หาสามีริมถนน สำนักงานเขตลาดพร้าวสั่งดำเนินคดีเฉียบขาด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ้ย อรัญญา ประทุมทองปุ้ย อรัญญาขึ้นป้ายหาผัวปุ้ย ประกาศอยากมีผัวปุ้ย ขึ้นป้ายบิลบอร์ดปุ้ย เจ้าบ้านเจ้าเรือนปุ้ย เสน่หามายาปุ้ย เพื่อนนางเอกข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้