ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝ่ายปกครองบางละมุงลุยจับบ่อนพื้นที่ห้วยใหญ่ รวบนักพนันเพียง 3 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 00:05 น.
  SHARE

  ฝ่ายปกครองบางละมุงลุยจับบ่อนพื้นที่ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นักพนันหนีเตลิด สามารถควบคุมตัวได้เพียง 3 ราย พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง พร้อมเจ้าของบ้าน ส่งตัวไปโรงพักดำเนินคดีตามกฎหมาย...

  เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 2 เม.ย. นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอบางละมุงหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร.ท.ภรศิษฏ์ จิตรามวงศ์ ปลัดอำเภอบางละมุงฝ่ายป้องกัน นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกว่า 20 นาย เข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ซ.ซากนอก 16/2 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวแอบลักลอบเล่นการพนัน ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงนักพนันเห็นรถเจ้าหน้าที่ต่างพาวิ่งหนีออกด้านหลัง

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังวิ่งไล่และสามารถจับได้เพียง 3 คน และได้เข้าตรวจค้นภายในบ้านดังกล่าวพบว่าเป็นเป็น 3 ห้อง โดยบริเวณห้องโถงพบโต๊ะและเก้าอี้ที่ใช้สำหรับเล่นไพ่จำนวน 2 ชุด นอกจากนั้นยังพบเงินสด 600 บาท ไพ่อีก 1 สำหรับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังเข้าตรวจห้องอื่นๆพบว่ามีการดัดแปลงโดยติดหลอดไฟส่องสว่างไว้บริเวณที่มีโต๊ะตั้ง และยังพบไพ่ที่ทั้งใช้แล้วและยังไม่ใช้ที่ไม่มีการเสียภาษีอีกกว่า 30 สำรับ

  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนทราบว่านายประดิษฐ์ นาคฉาย อายุ 55 ปี ยอมรับเป็นเจ้าบ้านและรวมเล่นไพ่ดัมมี ส่วนนักพนันที่วิ่งหนีไม่ทราบชื่อ หลังสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมด และอุปกรณ์ต่างๆไปส่งสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ดำเนินการตามขั้นหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับบ่อนบ่อนการพนันลอบเล่นการพนันฝ่ายปกครองบางละมุงเล่นไพ่ดัมมี่ประพันธ์ ประทุมชุมภูปลัดอำเภอบางละมุงห้วยใหญ่ชลบุรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:36 น.