คลิปเจ๋ง! เปิดมุมมองความรักของ ‘ทหาร’ ผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติ

ข่าว

  คลิปเจ๋ง! เปิดมุมมองความรักของ ‘ทหาร’ ผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 เม.ย. 2559 21:52 น.

   กระหน่ำแชร์! คลิปมุมมองความรักของเหล่าทหาร ที่มีต่อประเทศชาติจนตัวพิการ ชวนคนไทยร่วมบริจาคถุงน่องทำขาเทียมหรือเงินสดช่วยเหลือผู้เสียสละ...

   วานนี้ (1เม.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Manolamer เผยคลิปวิดีโอสุดซึ้ง เป็นเรื่องราวความรักในมุมมองทหารที่มีต่อประเทศไทย โดย 5 ทหารที่ปรากฎ ล้วนเป็นทหารที่มีร่างกายพิการจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งขาขาด - แขนขาด ในพื้นที่เสี่ยงภัยอันตราย พร้อมชวนให้ผู้ชมช่วยกันแชร์ พร้อมร่วมบริจาคได้ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก (ชมคลิป)

   ด้าน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลได้รับบริจาคถุงน่องที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปขึ้นโครงและผลิตขาเทียมให้กับเหล่าทหารชายแดนที่ปลดประจำการแล้ว รวมถึงทหารประจำการที่ถูกส่งต่อมาจากโรงพยาบาลพระมงกุฎ โดยขาเทียมแต่ละตัวจะมีอายุการใช้งานประมาณ 1 ปีเท่านั้น

   ทั้งนี้ผู้สนใจบริจาคสามารถถุงน่อง สามารถเข้ามาบริจาคได้ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก วิภาวดีรังสิต หรือร่วมบริจาคเป็นเงินได้ที่ บัญชีโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 019-106-5366 จากนั้น Fax หลักฐานการโอนเงินมาที่ 02-640-4073 เพื่อขอรับใบเสร็จนำไปลดหย่อนภาษีได้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-644-9400​.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์