วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปเจ๋ง! เปิดมุมมองความรักของ ‘ทหาร’ ผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติ

คลิปเจ๋ง! เปิดมุมมองความรักของ ‘ทหาร’ ผู้เสียสละเพื่อประเทศชาติ

  • Share:

กระหน่ำแชร์! คลิปมุมมองความรักของเหล่าทหาร ที่มีต่อประเทศชาติจนตัวพิการ ชวนคนไทยร่วมบริจาคถุงน่องทำขาเทียมหรือเงินสดช่วยเหลือผู้เสียสละ...

วานนี้ (1เม.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Manolamer เผยคลิปวิดีโอสุดซึ้ง เป็นเรื่องราวความรักในมุมมองทหารที่มีต่อประเทศไทย โดย 5 ทหารที่ปรากฎ ล้วนเป็นทหารที่มีร่างกายพิการจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งขาขาด - แขนขาด ในพื้นที่เสี่ยงภัยอันตราย พร้อมชวนให้ผู้ชมช่วยกันแชร์ พร้อมร่วมบริจาคได้ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก (ชมคลิป)

ด้าน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลได้รับบริจาคถุงน่องที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปขึ้นโครงและผลิตขาเทียมให้กับเหล่าทหารชายแดนที่ปลดประจำการแล้ว รวมถึงทหารประจำการที่ถูกส่งต่อมาจากโรงพยาบาลพระมงกุฎ โดยขาเทียมแต่ละตัวจะมีอายุการใช้งานประมาณ 1 ปีเท่านั้น

ทั้งนี้ผู้สนใจบริจาคสามารถถุงน่อง สามารถเข้ามาบริจาคได้ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก วิภาวดีรังสิต หรือร่วมบริจาคเป็นเงินได้ที่ บัญชีโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 019-106-5366 จากนั้น Fax หลักฐานการโอนเงินมาที่ 02-640-4073 เพื่อขอรับใบเสร็จนำไปลดหย่อนภาษีได้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-644-9400​.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้