วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อั้ม พัชราภา เอาจริง! ส่งทนายตามคดี ล่าตัวคนโพสต์ด่า เผยมีขู่ฆ่าด้วย

อั้ม พัชราภา เอาจริง! ส่งทนายตามคดี ล่าตัวคนโพสต์ด่า เผยมีขู่ฆ่าด้วย

  • Share:

ทนายความดาราสาว อั้ม พัชราภา เข้าพบ พงส.พหลโยธิน ตามที่ได้แจ้งความไว้ กรณีลูกความถูกขู่ฆ่า แสดงข้อความคิดเห็นดูหมิ่นเกลียดชังผ่านไอจี ให้ปากคำเพิ่มเติม พบมีบุคคลเข้าข่าย 5 รายชื่อ แต่บางรายปิดไอจีแล้ว ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่สน.พหลโยธิน น.ส.มนกันต์ มุสิก อายุ 44 ปี ทนายความของ น.ส.พัชราภา ไชยเชื้อ อายุ 37 ปี ดาราสาวชื่อดัง เดินทางติดตามความคืบหน้าและเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน เกี่ยวกับกรณีที่ดาราสาวถูกขู่ฆ่า และแสดงความคิดเห็นดูหมิ่น เกลียดชัง(อ่านข่าวตัวแทน 'อั้ม พัชราภา' แจ้งความ ไอจี อวตาร แพร่ข้อความเสียชื่อเสียง)  

ทั้งนี้ ในวันนี้ ทนายความได้นำหลักฐานซึ่งเป็นข้อความในไอจีมายื่นต่อพนักงานสอบสวน เบื้องต้นทราบว่ามี บุคคลใช้ไอจีทั้งสิ้น 5 ชื่อได้แก่  ml_feamle_pumpa, aum_patchapa33, aum_patchrapatans00, ghost_she_blood, Toey_4512 ในการโพสต์ข้อความที่เข้าข่ายดังกล่าว แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่น่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันทั้งหมด ซึ่งภายหลังจากที่ได้แจ้งความไว้ตั้งแต่ 28 มี.ค. พนักงานสอบสวนได้ส่งหนังสือไปยังกระทรวงไอซีที เพื่อขอตรวจสอบไอจีทั้ง 5 เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังพบอีกว่าภายหลังจากที่แจ้งความ มีบางไอจีได้ปิดตัวเองลงไปแล้ว     

น.ส.มนกันต์ กล่าวว่า สำหรับอั้มเอง ได้กำชับให้ตนดำเนินการเรื่องดังกล่าวให้เต็มที่ อยากให้จับตัวผู้ที่โพสต์มาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อที่จะได้ให้คดีดังกล่าวเป็นคดีตัวอย่าง สำหรับคนที่ชอบโพสต์ต่อว่าคนอื่นด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ดูถูก โดยส่วนตัวดาราสาวมีกำลังใจดีมาก แม้ว่าจะมีคนขู่ปองร้ายในไอจีตาม ทนายความตัวแทนอั้ม กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้