ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อั้ม พัชราภา เอาจริง! ส่งทนายตามคดี ล่าตัวคนโพสต์ด่า เผยมีขู่ฆ่าด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 20:20 น.
  SHARE

  ทนายความดาราสาว อั้ม พัชราภา เข้าพบ พงส.พหลโยธิน ตามที่ได้แจ้งความไว้ กรณีลูกความถูกขู่ฆ่า แสดงข้อความคิดเห็นดูหมิ่นเกลียดชังผ่านไอจี ให้ปากคำเพิ่มเติม พบมีบุคคลเข้าข่าย 5 รายชื่อ แต่บางรายปิดไอจีแล้ว ...

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่สน.พหลโยธิน น.ส.มนกันต์ มุสิก อายุ 44 ปี ทนายความของ น.ส.พัชราภา ไชยเชื้อ อายุ 37 ปี ดาราสาวชื่อดัง เดินทางติดตามความคืบหน้าและเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน เกี่ยวกับกรณีที่ดาราสาวถูกขู่ฆ่า และแสดงความคิดเห็นดูหมิ่น เกลียดชัง(อ่านข่าวตัวแทน 'อั้ม พัชราภา' แจ้งความ ไอจี อวตาร แพร่ข้อความเสียชื่อเสียง)  

  ทั้งนี้ ในวันนี้ ทนายความได้นำหลักฐานซึ่งเป็นข้อความในไอจีมายื่นต่อพนักงานสอบสวน เบื้องต้นทราบว่ามี บุคคลใช้ไอจีทั้งสิ้น 5 ชื่อได้แก่  ml_feamle_pumpa, aum_patchapa33, aum_patchrapatans00, ghost_she_blood, Toey_4512 ในการโพสต์ข้อความที่เข้าข่ายดังกล่าว แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่น่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันทั้งหมด ซึ่งภายหลังจากที่ได้แจ้งความไว้ตั้งแต่ 28 มี.ค. พนักงานสอบสวนได้ส่งหนังสือไปยังกระทรวงไอซีที เพื่อขอตรวจสอบไอจีทั้ง 5 เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังพบอีกว่าภายหลังจากที่แจ้งความ มีบางไอจีได้ปิดตัวเองลงไปแล้ว     

  น.ส.มนกันต์ กล่าวว่า สำหรับอั้มเอง ได้กำชับให้ตนดำเนินการเรื่องดังกล่าวให้เต็มที่ อยากให้จับตัวผู้ที่โพสต์มาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อที่จะได้ให้คดีดังกล่าวเป็นคดีตัวอย่าง สำหรับคนที่ชอบโพสต์ต่อว่าคนอื่นด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ดูถูก โดยส่วนตัวดาราสาวมีกำลังใจดีมาก แม้ว่าจะมีคนขู่ปองร้ายในไอจีตาม ทนายความตัวแทนอั้ม กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม พัชราภาอั้มแจ้งความทนายอั้มโพสต์ไอจีด่าพัชราภา ไชยเชื้อด่่าอั้มสน.พหลโยธินอาชญากรรมกทมบันเทิงข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:23 น.