ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบก.น.9 เซ็น ย้าย 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ เซ่นผับเปิดเกินเวลา

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 19:30 น.
  SHARE

  ผบก.น.9 เซ็นคำสั่ง ย้ายด่วน 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ ช่วยราชการ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน เซ่นกรณีพบผับชื่อดังในพื้นที่รับผิดชอบ เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

  วันที่ 2 เม.ย. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่า ศ.(พิเศษ)วิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กระทรวงยุติธรรม ในฐานะฝ่ายเลขานุการดำเนินงานตามคำสั่ง หน.คสช. นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในสถานบันเทิง เรดซีด ผับ (RED SEED) ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ หลังได้รับร้องเรียนว่า เปิดให้บริการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด พบนักเที่ยววัยรุ่น กว่า 500 คน กำลังดื่มสุราและเต้นกันอย่างสนุกสนาน พบนักเที่ยวไม่พกบัตรประชาชน 6 คน และปัสสาวะเป็นสีม่วง 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 เนื่องจากเสพยาบ้าและกัญชา

  นอกจากนี้ ยังพบยาเค อยู่ในซองพลาสติก 1 ซอง แต่ไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการ โดยเบื้องต้น ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ณรงค์ อภิรักษ์อโนทัย สวป. ร.ต.ท.รำเพย คุ้มทรัพย์ รอง สวป. มาช่วยราชการที่ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน พร้อมทั้งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:36 น.