ข่าว

วิดีโอ

ผบก.น.9 เซ็น ย้าย 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ เซ่นผับเปิดเกินเวลา

ผบก.น.9 เซ็นคำสั่ง ย้ายด่วน 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ ช่วยราชการ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน เซ่นกรณีพบผับชื่อดังในพื้นที่รับผิดชอบ เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

วันที่ 2 เม.ย. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่า ศ.(พิเศษ)วิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กระทรวงยุติธรรม ในฐานะฝ่ายเลขานุการดำเนินงานตามคำสั่ง หน.คสช. นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในสถานบันเทิง เรดซีด ผับ (RED SEED) ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ หลังได้รับร้องเรียนว่า เปิดให้บริการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด พบนักเที่ยววัยรุ่น กว่า 500 คน กำลังดื่มสุราและเต้นกันอย่างสนุกสนาน พบนักเที่ยวไม่พกบัตรประชาชน 6 คน และปัสสาวะเป็นสีม่วง 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 เนื่องจากเสพยาบ้าและกัญชา

นอกจากนี้ ยังพบยาเค อยู่ในซองพลาสติก 1 ซอง แต่ไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการ โดยเบื้องต้น ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ณรงค์ อภิรักษ์อโนทัย สวป. ร.ต.ท.รำเพย คุ้มทรัพย์ รอง สวป. มาช่วยราชการที่ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน พร้อมทั้งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

ผบก.น.9 เซ็นคำสั่ง ย้ายด่วน 4 เสือ สน.ภาษีเจริญ ช่วยบริการ บก.น.9 เป็นเวลา 30 วัน เซ่นกรณีพบผับชื่อดังในพื้นที่รับผิดชอบ เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด 2 เม.ย. 2559 18:20 2 เม.ย. 2559 18:37 ไทยรัฐ