ไลฟ์สไตล์
100 year

โบว์ ปลื้มคนชอบโฆษณาชิ้นแรก ตื่นเต้นแทน มะลิ บินญี่ปุ่นสานฝัน ปอ

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 19:00 น.
SHARE

โบว์ แวนด้า ปลื้มฟีดแบ็กถ่ายโฆษณาดีมาก มีแต่คนไลน์มาชมว่าน่ารัก เผยพา มะลิ เตรียมบินไปญี่ปุ่นเพื่อสานฝัน ปอ ทฤษฎี หลังจากนั้นจะบินไปถ่ายแฟชั่นที่มัลดีฟส์ต่อ วันนี้แม่ของปอมาให้กำลังใจตนและน้องมะลิด้วย ดีใจตอนนี้น้องมีแฟนคลับทุกเพศทุกวัยมาขอถ่ายรูปขอใกล้ชิดตลอด...

ทำเอาแฟนๆ ยิ้มแก้มปริทีเดียวหลังเห็นโฆษณาชิ้นแรกในชีวิตของคู่แม่ลูกคนดัง โบว์ แวนด้า สหวงษ์ และ น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ เรียกว่าเห็นแล้วต้องอมยิ้มในความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูมะลิจริงๆ พอได้เจอ แม่โบว์-น้องมะลิ มาร่วมเดินแบบในงาน Central Kids Runway 2016 ที่ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงทริปพาน้องมะลิเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกกับคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ เพื่อสานฝันพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งทั้งคู่จะต้องเดินทางในคืนวันนี้ (2 เม.ย. 2559) ด้วย

ข่าวแนะนำ

แรกๆ ก็เขินเนอะ
แรกๆ ก็เขินเนอะ
จับมือหนูแน่นๆ นะแม่โบว์
จับมือหนูแน่นๆ นะแม่โบว์
ดูมีความอาย
ดูมีความอาย

ฟีดแบ็กโฆษณาเป็นอย่างไรบ้าง? "ก็ดีค่ะ มีแต่คนไลน์มาโทรมาบอกว่าชอบมาก น้องดูน่ารักตามสไตล์ของเขา หลังจากนี้อาจจะได้เห็นอีกประมาณ 2 ตัว" การถ่ายทำเป็นอย่างไรบ้าง? "สนุกค่ะ อุปสรรคสำหรับเด็กทุกคนต้องง่วงนอนและหิวนม ทีมงานก็ทุ่มสุดตัวเล่นกับน้องเปิดเพลงให้เขาเต้น ปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเอง และผู้กำกับก็จะคอยจับภาพเอง วันนั้นถ่ายทำกันถึงเย็นแต่ก็มีช่วงให้น้องได้พัก ถ้าน้องไม่โอเคก็จะพักกองเลย" ภาพที่ออกมาค่อนข้างเป็นธรรมชาติ? "เขาก็เป็นตัวของตัวเอง ปล่อยให้เขาวิ่งเล่นตามสบายผู้กำกับจะจับภาพเอง" ให้น้องดูผลงานตัวเองบ้างหรือยัง "ให้ดูแล้ว เขาก็บอกเรียกมะยิๆ (หัวเราะ) พูดชื่อตัวเองไม่ชัด โฆษณาส่วนใหญ่เราพยายามให้เป็นตัวน้องที่สุด ไม่อยากบังคับให้เขาต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เพราะธรรมชาติของน้องคือความน่ารัก เราเห็นแล้วยังยิ้มตาม"

เบื้องหลังสองแม่ลูก
เบื้องหลังสองแม่ลูก
แม่โบว์คนจ๋วยย
แม่โบว์คนจ๋วยย
แม่โบว์จะพาน้องมะลิไปเที่ยวญี่ปุ่น เย้!!
แม่โบว์จะพาน้องมะลิไปเที่ยวญี่ปุ่น เย้!!
เฮ้!! โย่ว ว๊อท ซับ แม๋น
เฮ้!! โย่ว ว๊อท ซับ แม๋น

เห็น 2 วันนี้มีคุณย่ามาให้กำลังใจน้องด้วย? "ใช่ค่ะ พอดีคุณย่ามาเยี่ยมแล้วมีงานพอดีเลยชวนคุณย่ามาให้กำลังใจน้อง ซึ่งคุณย่าก็โอเค เห็นหลานออกงานก็ยิ้มมีความสุขเหมือนเห็นพี่ปอ นอกจากมีความสุขแล้วยังลุ้นด้วยว่าหลานจะทำออกมาเป็นอย่างไร" สำหรับทริปญี่ปุ่นที่จะบินไปคืนนี้ เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว? "เตรียมเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว กระเป๋าใหญ่จะมีแต่เสื้อผ้ามะลิหมดเลยของโบว์เองไม่ค่อยเท่าไร ถามว่าตื่นเต้นไหม สำหรับเราก็โอเคแต่สำหรับน้องคงเป็นอะไรที่เราจะตื่นเต้นแทนเขา โชคดีที่เราเดินทางกลางคืนพอดี ก็คงจะเล่นกับเขาสักแป๊บนึง ถึงเวลาเข้านอนเขาคงนอนยาวเลย เราก็จะบินไปคืนนี้แล้วจะกลับกันวันที่ 6 เม.ย. ค่ะ" มีที่ไหนที่เราอยากจะพาเขาไปเป็นพิเศษ? "ที่คุยกับพี่ปอก็คือญี่ปุ่นนี่แหละค่ะ คงพามะลิไปเที่ยวสถานที่ที่ชื่นชอบของเด็กๆ อยู่แล้ว ไปที่ที่มีตัวการ์ตูน สวนสนุก หรือไม่ก็สถานที่ที่มีดอกไม้สวยๆ แสงสีสวยงามที่เขาเห็นแล้วจะร้องอู้" เห็นว่าจะมีแฟนคลับตามไปส่งที่สนามบิน? "เขาก็มีมาถามๆ กันอยู่ว่าจะไปกี่โมง รวมถึงแฟนคลับที่ญี่ปุ่นก็ถามว่าจะไปถึงกี่โมง เขาจะไปรอ เรารู้สึกดีใจที่ไปไหนมาไหนก็มีคนมารอ" หลายคนรอดูภาพความน่ารักของมะลิที่ญี่ปุ่น? "เดี๋ยวจะเก็บภาพมาฝากแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)".

ดูเกาะกระโปรงแม่โบว์แน่นเชียว
ดูเกาะกระโปรงแม่โบว์แน่นเชียว
ทะเล้นนะเรา
ทะเล้นนะเรา
ขำอะไรตัวเธอ
ขำอะไรตัวเธอ
หัวเราะอะไรเบอร์น๊านนนน
หัวเราะอะไรเบอร์น๊านนนน
เด็กหน้ากลมๆ
เด็กหน้ากลมๆ
ห๊ะ อะไรนะ??
ห๊ะ อะไรนะ??
แก้มนิ่มๆ
แก้มนิ่มๆ
น่าร๊ากกกก
น่าร๊ากกกก
เลือกไม่ถูกเลย
เลือกไม่ถูกเลย
เอาตัวไหนดี
เอาตัวไหนดี
ตัวนี้ดีมั้ยจ๊ะพี่จ๋า
ตัวนี้ดีมั้ยจ๊ะพี่จ๋า
เอ้า ฮึ่บ!!
เอ้า ฮึ่บ!!
เจ้าแพนด้า ลิขออุ้มหน่อยนะ
เจ้าแพนด้า ลิขออุ้มหน่อยนะ
เอาตัวนี้ดีก่าา
เอาตัวนี้ดีก่าา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ แวนด้า สหวงษ์น้องมะลิพาขวัญ สหวงษ์โบว์ มะลิโฆษณาฟีดแบ็กถ่ายโฆษณาญี่ปุ่นเที่ยวญี่ปุ่นข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์น้องมะลิเที่ยวญี่ปุ่นปอ ทฤษฎีทฤษฎี สหวงษ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 23:46 น.