ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.ลูกยางเล็งดึง 'ชัชชุอร-ขนิษฐา' ช่วยทีมชาติซ้อมคัด อลป.

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 21:15 น.
SHARE

แม่บ้านสมาคมลูกยางเผย เตรียมดึง "ชัชชุอร โมกศรี" และ "ขนิษฐา จวงจันทร์" ออกทีมชุดลุยศึกที่ฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยทีมชาติชุดใหญ่ฝึกซ้อม ก่อนลงประเดิมชิงตั๋ววอลเลย์บอลโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศญี่ปุ่น...

วันที่ 2 เม.ย.ว่า ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สมาคมฯ ได้ส่งรายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง ที่จะเดินทางไปร่วมทำการแข่งขันรายการพิเศษ "พีเอสแอล อินวิเตชั่นแนล ทัวร์นาเมนต์ 2016" ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 7-9 เมษายน 2559 ในชื่อทีมเอส โคล่า คลับ นั้น

ข่าวแนะนำ

โดยรายชื่อนักกีฬาทั้งหมด ประกอบไปด้วย อนิสา ยอดพินิจ, วิภาวี ศรีทอง, ชไมพร โภคา, พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์, ฐิราวรรณ แสงอบ, ชัชชุอร โมกศรี, วัชรียา นวลแจ่ม, ศศิภาพร จันทวิสูตร, จรัสพร บรรดาศักดิ์, ฑิชาญา บุญเลิศ, ขนิษฐา จวงจันทร์, ปริญญา พานแก้ว และมี นางปทุม พรรณพิสุทธิ์ เป็นผู้จัดการทีม รวมถึงผู้ฝึกสอนที่ประกอบไปด้วย นายชำนาญ ดอกไม้, ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต อินเลี้ยง และว่าที่ ร.ต.มนตรี โสภิตเขื่อนขันธ์

ล่าสุดสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ ได้ทำการหารือกับทีมงานสตาฟฟ์โค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อเจรจานำเอานักกีฬา 2 คนจากทีมชุดดังกล่าว ได้แก่ ชัชชุอร โมกศรี และ ขนิษฐา จวงจันทร์ กลับมาช่วยทีมชาติในการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมก่อนลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลโอลิมปิก 2016 รอบคัดเลือก ที่ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งเลขาธิการสมาคมฯ เปิดเผยว่า "การเปลี่ยนแผนงานดังกล่าว ทางทีมชาติต้องการนักกีฬาตัวรุกมาช่วยซ้อมเพื่อเตรียมทีมชุดใหญ่ และ 2 คนที่เลือกมานั้น จะสามารถช่วยเหลือการฝึกซ้อมของทีมให้ดีขึ้นได้"

"ซึ่งทั้งหมดยังอยู่ในช่วงการเจรจา หากทุกอย่างไม่ติดขัดก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะเปลี่ยนนักกีฬาจำนวน 2 คนตามที่แจ้ง โดยการเลือกผู้เล่นคนใหม่ที่จะไปแทนนั้น จะให้ทีมสตาฟฟ์ชุด เอส โคล่า เป็นผู้หามาเพิ่มตามความต้องการ"

สำหรับทีมนักตบลูกยาวสาวทีม เอส โคล่า คลับ จะเดินทางไปร่วมแข่งขัน พีเอสแอล อินวิเตชั่นแนล ทัวร์นาเมนต์ 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 5 เมษายน 2559 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน ทีจี 620 เวลา 07.40 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชัชชุอร โมกศรีขนิษฐา จวงจันทร์ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเอส โคล่า คลับวอลเลย์บอลโอลิมปิก 2016 รอบคัดเลือกข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์พีเอสแอล อินวิเตชั่นแนล ทัวร์นาเมนต์ 2016

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:42 น.