ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก๋งเฉี่ยวชนจยย. พ่อเฒ่าวัย 81 กระเด็นเสียชีวิตบนกระโปรงท้ายรถ

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 20:53 น.
  SHARE

  สาวใหญ่วัย 46 ขับเก๋งมุ่งหน้า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง กระทั่งถึงที่เกิดเหตุบริเวณถนนเอเชีย ขาขึ้น ได้เฉี่ยวชน จยย. ที่มีพ่อเฒ่าวัย 81 เป็นผู้ขับขี่ เสียงดังสนั่น ร่างกระเด็น ลอยไปเสียชีวิตบนกระโปรงท้ายรถ ...

  วันที่ 2 เม.ย.59 ร.ต.อ.ฉัตรชัย สงคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชน จยย. ทำให้ผู้ขี่ จยย.กระเด็นไปเสียชีวิตบริเวณกระโปรงหลังของรถเก๋ง 1 ศพ โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาขึ้น ท้องที่ ม.1 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชมพล ขุนอักษร ผกก.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัย อปพร.ป่าพะยอม และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ป่าพะยอม

  ในที่เกิดเหตุพบศพ นายอรรถ สุวรรณภักดี อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 ม.1 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตในลักษณะตะแคงข้างอยู่บนกระโปรงท้ายรถเก๋งโตโยต้ารุ่นแกรมรีย์ สีเทาดำ ทะเบียน ขฉ.8987 สงขลา สภาพศพคอเคลื่อนจนเสียชีวิตคาที่ (ตามคำชันสูตรพลิกศพของแพทย์เวร รพ.ป่าพะยอม) บริเวณด้านหน้าข้างซ้ายของรถเก๋งคันดังกล่าวมีรอยเฉี่ยวชน โดยมี จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ทะเบียน ขคพ.114 พัทลุง ซึ่งมีรอยเฉี่ยวชนด้านท้ายจอดอยู่บริเวณด้านหน้าข้างซ้ายของรถเก๋งคันดังกล่าว

  สภาพรถเก๋ง ชนรถจยย. ทำให้พ่อเฒ่าวัย81 ปี กระเด็นไปเสียชีวิตบนกระโปรงหลังรถ ที่พัทลุง
  สภาพรถเก๋ง ชนรถจยย. ทำให้พ่อเฒ่าวัย81 ปี กระเด็นไปเสียชีวิตบนกระโปรงหลังรถ ที่พัทลุง

  จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.โสภิศา นุ่นสง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 871 ถนนเพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จะไปทำธุระส่วนตัวในพื้นที่ ต.ป่าพะยอม อ.ป่าพะยอม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เฉี่ยวชนรถ จยย.ฮอนด้า ซึ่งมีนายอรรถเป็นผู้ขี่ เพื่อมุ่งหน้าสู่ตลาดป่าพะยอม จนเสียงดังสนั่น ทำให้นายอรรถ กระเด็นจาก จยย.ไปกระแทกกับของแข็งบริเวณด้านหลังรถเก๋ง จนคอเคลื่อน และเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจ จะได้เร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเฉี่ยวชนในครั้งนี้ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋งเฉี่ยวชนรถชนกระแทกท้ายรถคอหักเสียชีวิตรถเก๋งชน จยย.พัทลุงกระโปรงท้ายรถเก๋งสภ.ป่าพะยอมข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09:26 น.