ข่าว

วิดีโอ

'ไมค์-โบว์'จิ้นดราม่า จัดเต็ม'โนห์รา'ส่งเสริมศิลปะ

จับคู่จิ้นฮอตสุดมุ้งมิ้ง “ไมค์–ภัทรเดช สงวนความดี” และ “โบว์–เมลดา สุศรี” พิสูจน์ฝีมือดราม่าเข้มข้นส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมในละคร “โนห์รา” ค่ายดีด้า ไมค์ รับบท ครรชิต เศรษฐีหนุ่ม ส่วน โบว์ รับบทหนักเป็น โนห์รา หญิงสาวกตัญญูสืบทอดศิลปะจากพ่อ ทำเอา โบว์ ทุ่มฝึกฝนรำโนห์รากับครูจริงกว่า 4 เดือนเพื่อให้รำสวยสมจริง

เรื่องย่อ...ทิว ทองเติม เกิดในครอบครัว “โนห์รา” ทั้งปู่และพ่อเป็นโนห์ราที่มีชื่อเสียง ทิว มีคนรักชื่อ พิมพา ความรักของ ทิว กับ พิมพา มีอุปสรรคเพราะ ละเมียด ยายของ พิมพา กีดกันรังเกียจว่า ทิว ยากจนจึงอยากให้แต่งงานกับ ขุนอรรถกรคดี ทิว กับ พิมพา ลักลอบได้เสียกันจน พิมพา ตั้งท้อง ยายละเมียด วางแผนใส่ยานอนหลับ ในที่สุด พิมพา ตกเป็นเมีย ขุนอรรถ ต้องแต่งงานกัน พิมพา แต่งงานได้ 7 เดือนก็คลอดลูกสาวตั้งชื่อ โนห์รา ขุนอรรถ แค้นใจที่ถูกหลอกจึงวางแผนให้ โตนด ลูกน้องคนสนิทขโมยทารกไปให้ ทิว โดยบอกว่า พิมพา สั่งให้เอามาให้เพราะไม่ต้องการเลี้ยง

ขุนอรรถ หลอก ทิว ให้ถูกจับฐานจงใจขโมยลูกคนอื่น ทิว ต้องติดคุก ขุนอรรถ พา พิมพา กลับเข้ากรุงเทพฯ พิมพา จึงรู้ว่า ขุนอรรถ เคยมีภรรยาแล้วคือ วันดี แต่เสียชีวิตจึงได้น้องเมียคือ ปรุงจันทร์ มาเป็นภรรยา โนห์รา เข้าเรียนต่อในโรงเรียนนาฏศิลป์ด้วยสายเลือดของพ่อเธอจึงเรียนได้ดี วันหนึ่ง โนห์รา ถูก ครรชิต ขับรถสปอร์ตเมาเฉี่ยวลงมาลวนลามเพราะเข้าใจว่า โนห์รา คือผู้หญิงหากิน ครรชิต โดน โนห์รา ตบหน้า เวลาผ่านไป โนห์รา ยิ่งสวยรำละครเก่ง ส่วน ทิว เมื่อพ้นโทษจึงออกบวช และเมื่อสึกออกมาก็ตั้งคณะโนห์ราขึ้นใหม่ ทิว เห็นรูปและข่าวของ โนห์รา ก็รู้ทันทีว่าเป็นลูกตน จึงเดินทางมากรุงเทพฯต่างคนต่างประทับใจกันโดยไม่รู้ว่าเป็นพ่อลูก

โนห์รา โดน ครรชิต ขับรถเฉี่ยวอีกครั้ง ครรชิต ติดใจ โนห์รา จึงพยายามหาทางใกล้ชิด โนห์รา กับ พิมพา ถูก ปรุงจันทร์ กลั่นแกล้ง แต่มี ครรชิต คอยช่วยเหลือจนทำให้ โนห์รา เปิดใจรับรัก ครรชิต พิมพา รู้ว่า ทิว ไม่ประสบความสำเร็จในการเล่นโนห์ราจึงตัดสินใจไปดู ครั้นถึงกำหนดวันแข่งขัน ทิว ไม่สามารถทำใจเล่นโนห์ราแบบใหม่ได้ ทิว ถูกขว้างปาประท้วงเคราะห์ร้ายถูกมีดแทงทะลุหลัง พิมพา โทรเลขให้ โนห์รา มาดูใจพ่อ โนห์รา ต้องมาแสดงแทนพ่อ วันเดียวกับวันแต่งงาน ครรชิต เข้าใจยอมตาม โนห์รา มาด้วย พิมพา ประคอง ทิว มาดู โนห์รา แสดง เธอจะทำได้สำเร็จตามที่พ่อหวังไว้ได้หรือไม่ ติดตามในละคร “โนห์รา” ร่วมด้วย เอก-รังสิโรจน์, นก-อุษณี, พลรัตน์ รอดรักษา, รชยา รักกสิกรณ์, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันพุธ–พฤหัสฯทางช่อง 7 หาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐทุกวัน.

อ่านนิยายเรื่อง "โนห์รา" ได้ที่นี่

จับคู่จิ้นฮอตสุดมุ้งมิ้ง “ไมค์–ภัทรเดช สงวนความดี” และ “โบว์–เมลดา สุศรี” พิสูจน์ฝีมือดราม่าเข้มข้นส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมในละคร “โนห์รา” ค่ายดีด้า ไมค์ รับบท ครรชิต เศรษฐีหนุ่ม ส่วน โบว์ รับบทหนักเป็น โนห์รา... 2 เม.ย. 2559 16:49 2 เม.ย. 2559 16:50 ไทยรัฐ