ข่าว

วิดีโอ

โจรทุบกำแพง สนง.สโมสรแอร์ฟอร์ซ สนามธูปะเตมีย์ กวาดทรัพย์นับแสน

คนร้ายทุบกำแพงห้องสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในสนามธูปะเตมีย์ กวาดทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท ตร.คูคต คาด ฝีมือคนมาเที่ยวงานสินค้าราคาถูกที่จัดเป็นคืนแรก

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รอง ผกก.สส.สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทุบกำแพงห้องสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ขโมยทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ เหตุเกิดบริเวณสนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบพนักงานของสโมสรยืนรอเจ้าหน้าที่ พร้อมกับพาเข้าไปชี้จุดที่โดนคนร้ายทุบผนังหลังห้องที่ติดกับสนามเป็นรูโหว่ มีร่องรอยการรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า กล้องถ่ายภาพนิ่งพร้อมเลนส์ โน้ตบุ๊ก 3 เครื่อง ฮาร์ดดิสก์ 1 ตัว กล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ และเงินสดเกือบ 7,000 บาท หายไป รวมค่าความเสียหายกว่า 100,000 บาท

จากการสอบสวน น.ส.ชัชฎา ไชยสิทธุ์ อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสร ให้การว่าเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เข้ามาเปิดสำนักงาน และพบว่าโน้ตบุ๊กที่เคยวางอยู่หายไปทั้งหมด จึงเดินเข้าไปสำรวจพบว่าถูกรื้อค้นและเจอรูโหว่ขนาดใหญ่ที่ด้านหลังห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รอง ผกก.สส.สภ.คูคต กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาจากสนามบอลซึ่งอยู่ด้านหลังห้อง จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่มาเที่ยวงานสินค้าราคาถูกที่จัดขึ้นเป็นคืนแรก อย่างไรก็ตาม จะได้เร่งรัดติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป.

คนร้ายทุบกำแพงห้องสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในสนามธูปะเตมีย์ กวาดทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท ตร.คูคต คาด ฝีมือคนมาเที่ยวงานสินค้าราคาถูกที่จัดเป็นคืนแรก 2 เม.ย. 2559 16:38 2 เม.ย. 2559 21:17 ไทยรัฐ