ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจรทุบกำแพง สนง.สโมสรแอร์ฟอร์ซ สนามธูปะเตมีย์ กวาดทรัพย์นับแสน

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 21:55 น.
  SHARE

  คนร้ายทุบกำแพงห้องสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในสนามธูปะเตมีย์ กวาดทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท ตร.คูคต คาด ฝีมือคนมาเที่ยวงานสินค้าราคาถูกที่จัดเป็นคืนแรก

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รอง ผกก.สส.สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทุบกำแพงห้องสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ขโมยทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ เหตุเกิดบริเวณสนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบ

  น.ส.ชัชฎา ไชยสิทธุ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสร ชี้จุดที่ทรัพย์สินถูกขโมย
  น.ส.ชัชฎา ไชยสิทธุ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสร ชี้จุดที่ทรัพย์สินถูกขโมย

  ที่เกิดเหตุพบพนักงานของสโมสรยืนรอเจ้าหน้าที่ พร้อมกับพาเข้าไปชี้จุดที่โดนคนร้ายทุบผนังหลังห้องที่ติดกับสนามเป็นรูโหว่ มีร่องรอยการรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า กล้องถ่ายภาพนิ่งพร้อมเลนส์ โน้ตบุ๊ก 3 เครื่อง ฮาร์ดดิสก์ 1 ตัว กล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ และเงินสดเกือบ 7,000 บาท หายไป รวมค่าความเสียหายกว่า 100,000 บาท

  จนท.ตร.ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ มือมือทุบกำแพงสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในสนามธูปะเตมีย์ เข้าลักทรัพย์มูลค่านับแสนบาท
  จนท.ตร.ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ มือมือทุบกำแพงสำนักงานสโมสรฟุตบอลแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในสนามธูปะเตมีย์ เข้าลักทรัพย์มูลค่านับแสนบาท

  จากการสอบสวน น.ส.ชัชฎา ไชยสิทธุ์ อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สโมสร ให้การว่าเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เข้ามาเปิดสำนักงาน และพบว่าโน้ตบุ๊กที่เคยวางอยู่หายไปทั้งหมด จึงเดินเข้าไปสำรวจพบว่าถูกรื้อค้นและเจอรูโหว่ขนาดใหญ่ที่ด้านหลังห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

  ภายในสำนักงานที่เกิดเหตุ
  ภายในสำนักงานที่เกิดเหตุ

  ด้าน พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รอง ผกก.สส.สภ.คูคต กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาจากสนามบอลซึ่งอยู่ด้านหลังห้อง จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่มาเที่ยวงานสินค้าราคาถูกที่จัดขึ้นเป็นคืนแรก อย่างไรก็ตาม จะได้เร่งรัดติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรทุบกำแพงทุบกำแพงสโมสรแอร์ฟอร์ซสนามธูปะเตมีย์สโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัลปทุมธานีธูปะเตมีย์ขโมยของข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:15 น.