ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตคนงานชิงทรัพย์ร้านรับซื้อยางเบตง ฉกเงินสดกว่าแสนซิ่งหนี

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 21:22 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่อดีตคนงานร้านรับซื้อยาง จ.ยะลา เข้ายืมเงินพนักงานแต่ไม่ได้ สบโอกาสฉกเงินจากลิ้นชักร้านไปกว่า 1 แสนบาท ก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนี ด้าน ตร.เบตง ลงพื้นที่ล่าตัวแล้ว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 ร.ต.อ.สมบูรณ์ สาคร พงส.สภ.เบตง รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ร้านรับซื้อยางสะพานคู่ เลขที่ 139 ถ.สุขยางค์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ต.สรชัช ปร่ำเป็ง สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และ อส.อำเภอเบตง ที่เกิดเหตุพบ นางศิริกัลญา เจริญดี อายุ 40 ปี เสมียนของร้าน และพนักงาน ยืนคอยเจ้าหน้าที่ด้วยท่าทางอาการตกใจ

ข่าวแนะนำ

เจ้าของร้าน ถูกอดีตคนงานฉกเงินกว่าแสนซิ่งจยย.หลบหนี
เจ้าของร้าน ถูกอดีตคนงานฉกเงินกว่าแสนซิ่งจยย.หลบหนี

นางศิริกัลญา ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า นายเสรี จันทร์ชุม อายุ 43 ปี อดีตคนงานของร้าน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีแดง-ดำ ทะเบียนจำได้เพียง 3001 มาจอดหน้าร้านแล้วเข้ามาพูดคุยกับคนในร้านเกี่ยวกับปัญหาชีวิต และขอยืมเงินแต่ นางศิริกัลญา ไม่ให้ แต่เมื่อสบโอกาส นายเสรี เปิดลิ้นชักแล้วหยิบเงินสดไปกว่า 1 แสนบาท ก่อนวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่หลบหนีไป

ตร.ลงพื้นที่ หาหลักฐาน เพื่อนำไปติดตามหาคนร้าย ลักทรัพย์เงินสดกว่าแสนบาท
ตร.ลงพื้นที่ หาหลักฐาน เพื่อนำไปติดตามหาคนร้าย ลักทรัพย์เงินสดกว่าแสนบาท

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุให้สายตรวจรถจักรยานยนต์ สายตรวจรถยนต์ จุดตรวจต่างๆ สกัดจับรถคันดังกล่าว พร้อมทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน บริเวณเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี และติดตามตัวคนรู้จักมาสอบถาม เพื่อจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิงทรัพย์ขโมยเงินร้านรับซื้อยางชิงทรัพย์ร้านรับซื้อยางอดีตคนงานชิงทรัพย์เบตงยะลาขโมยเงินข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:51 น.