ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' โต้ข่าวลือ ชี้ 'ฮาเมส' ยังมีความสุขดีในถิ่นชุดขาว

เฮดโค้ชหัวไข่ดาวของทีมราชันชุดขาว ออกมายืนยันว่า "ฮาเมส โรดริเกวซ" แนวรุกชาวโคลอมเบีย ยังคงมีความสุขดีในการรับใช้ต้นสังกัด ถึงแม้จะเคยตัดพ้อออกสื่อว่าได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมชาติ มากกว่าการลงเล่นให้กับสโมสร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย.ว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือทีมเรอัล มาดริด ออกมาดับกระแสข่าวลือด้วยการยืนยันว่า ฮาเมส โรดริเกวซ แนวรุกคนสำคัญชาวโคลอมเบีย ยังคงมีความสุขดีในการค้าแข้งอยู่กับสโมสร หลังเจ้าตัวตัดพ้อว่ามีความสุขในการเล่นให้กับทีมชาติมากกว่าสโมสร

โดยมิดฟิลด์วัย 24 ปี เผยกับสื่อในระหว่างการรับใช้ทีมชาติบ้านเกิด ช่วงลงเตะศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมในทีมชาติโคลอมเบียดีกว่าในระดับสโมสร จนสื่อนำเอาคำให้สัมภาษณ์ดังกล่าวไปตีความว่าเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับต้นสังกัด

อย่างไรก็ตาม กุนซือหัวไข่ดาวชาวฝรั่งเศส ออกมาดับกระแสข่าวดังกล่าวด้วยการชี้ว่า ฮาเมส ยังคงมีความสุขกับสโมสรเสมอมา ไม่ได้อึดอัดใจอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

"ฮาเมส ยังมีความสุขดี เขารู้ดีว่าจะได้ลงสนามกับเราเสมอ เพราะเขาคือหนึ่งในคนสำคัญและเพื่อนร่วมทีมทุกคนพร้อมที่จะส่งเสริมเขาในทุก ๆ ด้าน มันเป็นเรื่องที่ชัดเจนมากกว่าสิ่งใด"

"แน่นอนว่า ฮาเมส มีความสุขกับการสวมเสื้อ ลอส บลังกอส ถึงแม้ว่าการจะจัดผู้เล่นลงสนามให้ได้ทุกเกมมันเป็นเรื่องยากแต่ผมก็จะพยายาม และมันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะพูดในลักษณะเช่นนี้เมื่อคุณลงเล่นในนามทีมชาติ แต่ผมยืนยันกับคุณได้เลยว่าเขายังคงดีพอที่จะเล่นที่นี้ และเป็นกำลังหลักของทีมไปอีกนาน"

สำหรับ เรอัล มาดริด ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนลาลีกา สเปน ตามหลังจากฝูงอย่าง บาร์เซโลนา อยู่ถึง 10 แต้ม และทั้งสองทีมมีคิวทำศึก เอล คลาซิโก คืนวันเสาร์นี้.

เฮดโค้ชหัวไข่ดาวของทีมราชันชุดขาว ออกมายืนยันว่า "ฮาเมส โรดริเกวซ" แนวรุกชาวโคลอมเบีย ยังคงมีความสุขดีในการรับใช้ต้นสังกัด ถึงแม้จะเคยตัดพ้อออกสื่อว่าได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมชาติ มากกว่าการลงเล่นให้กับสโมสร... 2 เม.ย. 2559 15:31 2 เม.ย. 2559 17:03 ไทยรัฐ