ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่องกล้ามแน่นๆของพระเอกสายโหด‘ไนกี้’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2559 05:45 น.
SHARE

ผมชอบว่ายน้ำครับ

แม้จะ “เถื่อน ดิบโหด” จากภาพที่เห็นในละคร “ขอโทษที่รักเธอ” ทางช่องวัน 31 แต่ถึงยังไงสาวๆก็ร้ากกกพระเอกหล่อล่ำกล้ามยิ้ม ไนกี้–นิธิดล ป้อมสุวรรณ ถึงขนาดว่าเรียกร้องเข้ามาอยากให้พาไปรู้จักเป็นการส่วนตัวหน่อย...เอ้า ได้จร้า จัดให้ เพราะใจ จริงก็อยากไปใจจะขาด อิ๊ๆ

ข่าวแนะนำ

เข้าฉากเบาๆ
เข้าฉากเบาๆ
จะจ้องตากันอีกนานมั้ย
จะจ้องตากันอีกนานมั้ย

พอไปถึงคอนโดของ ไนกี้ ย่านพระราม 3 แต่ปรากฏว่าแต่งตัวรออยู่แล้วเพราะมีคิวถ่ายละครเรื่องใหม่ “ราชินีหมอลำ” ช่วงนั่งรถไปก็ชวน ไนกี้ คุยเลยรู้ว่าเพิ่งกลับไปบ้านที่ จ.สมุทรสาคร เพื่อเยี่ยมคุณพ่อที่ป่วยค่อนข้างหนัก ช่วงนี้ถ้าว่างก็เลยจะกลับไปอยู่กับครอบครัว ...โถๆ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้นะจ๊ะที่รัก อุ๊ย ลืมตัว! อยู่ใกล้กับคนหล่อเวลาเลยผ่านไปเร็วจัง แป๊บเดียวถึงกองถ่ายย่านถนนราชพฤกษ์ละ ก่อนอื่นหม่ำข้าวเช้าเติมพลัง นักแสดงที่เข้าฉากด้วยคือ หนูนา–หนึ่งธิดา นางเอกของเรื่องวันนี้มีแต่ฉากง่ายๆเลยไม่ซีเรียส แม้จะเป็นเรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน แต่ก็เข้าขากันได้ดีเลย เพราะ หนูนา เป็น “คนตลก” (ไนกี้ บอกงี้) เมาท์ได้แป๊บนึงก็ปล่อยให้ ไนกี้ ทำงานไปเสร็จเอาตอนบ่าย 3 โมงกว่าๆ ไนกี้ เดินไหว้ล่ำลาตั้งแต่ ผกก.ยันแม่ครัว

น่ากระตุกผ้าจัง!
น่ากระตุกผ้าจัง!
วิดพื้นเรียกกล้ามก่อน
วิดพื้นเรียกกล้ามก่อน

ก่อนกลับ ตอนแรกนึกว่าจะไปไหนต่อ แต่ ไนกี้ บอกว่าปกติไม่ชอบเที่ยว ถ้าว่างก็เข้าฟิตเนส นี่ก็ว่าจะไปเล่นที่สปอร์ตคลับที่คอนโด แต่เราบอกว่าว่ายน้ำดีกว่า ไนกี้ไม่มีปัญหา เมื่อถึงคอนโดปุ๊บก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วค่อยเดินมาที่สระ โชคดีเป็นเวลาที่ไม่มีคนอื่นมาเล่นน้ำก็เลยครองสระอยู่คนเดียว ก่อนลงสระ ไนกี้ ก็วิดพื้นวอร์มแล้วจึงลงไปแหวกว่ายอย่างเพลิดเพลิน เราที่นั่งดูก็พลอยเพลินตาไปด้วย แหม ได้เห็น “ซิกซ์แพ็ก” แน่นๆเก้าอี้ริงไซด์ซะขนาดนี้ ฟินสิคะบอกเลย ชวน ไนกี้ ขึ้นมานั่งริมสระเพื่อถามถึงฟีดแบ็กละคร “ขอโทษที่รักเธอ” ว่าเป็นไงบ้าง “ดีเกินคาดเลยครับ ตอนแรกก็กลุ้มเหมือนกันว่ามาสายโหดจะโดนเกลียดมั้ย แต่กลายเป็นสาวๆชอบซะงั้น” อืมม์นะ นึกแล้วเก๊าก็อยากโดนโหดๆ ซักดอกเหมือนกันนะ คริๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

24ชั่วโมงกับซุปตาร์ไนกี้ นิธิดลนิธิดล ป้อมสุวรรณขอโทษที่รักเธอราชินีหมอลำข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:23 น.