ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' รับอาจปล่อย 'กองเต' หากมีข้อเสนอก้อนโต

กุนซือมากประสบการณ์ของทีมจิ้งจอกสยามออกมาแย้มว่า อาจต้องจำใจปล่อยตัว "เอ็นโคโล กองเต" กองกลางจอมขยันชาวฝรั่งเศสออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หากมีข้อเสนอที่ยากปฏิเสธจากทีมเงินหนาเข้ามาให้พิจารณา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย.ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนแห่งสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายอมรับว่า อาจจำใจปล่อย เอ็นโคโล กองเต มิดฟิลด์ร่างเล็กชาวฝรั่งเศสออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หากมีข้อเสนอที่ยากปฏิเสธยื่นเข้ามาให้พิจารณา

มิดฟิลด์วัย 25 ปี เจ้าของความสูง 169 เซนติเมตร ตัดสินใจย้ายมาร่วมทัพจิ้งจอกสยามเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนจะสถาปนาตัวเองให้กลายเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของทีม ที่สามารถช่วยให้ต้นสังกัดทะยานขึ้นมายึดหัวหาดของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในขณะนี้ และถูกบรรดาทีมยักษ์ใหญ่แห่งยุโรป จ้องตะครุบหวังดึงตัวไปสร้างความแข็งแกร่งในแดนกลาง

กระทั่งล่าสุด กุนซือจอมเก๋าได้เผยกับสื่อในระหว่างการแถลงข่าวก่อนเกมนัดสุดสัปดาห์นี้ว่า เป็นเรื่องยากที่จะรั้งซุป'ตาร์จากแดนน้ำหอมไว้กับทีมต่อไป หากมีข้อเสนอที่ยากต่อการปฏิเสธมาให้พิจารณาจากเหล่าบรรดาบิ๊กเนมของยุโรป

"แน่นอน เขา (กองเต) ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หากมีข้อเสนอจากทีมชั้นนำเข้ามา บางทีเราอาจจะเปิดใจคิดถึงสิ่งนั้นบ้างก็ได้ แต่ผมไม่อยากทำให้แฟนบอลหรือคนในสโมสรต้องตื่นตระหนกหรอกนะ เพราะเขายังคงมีความสุขกับสโมสร ผมก็มีความสุขกับเขา และทุกวันนี้เขายังคงมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าเสมอเมื่ออยู่ในห้องแต่งตัว"

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านรับมือ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้.

กุนซือมากประสบการณ์ของทีมจิ้งจอกสยามออกมาแย้มว่า อาจต้องจำใจปล่อยตัว "เอ็นโคโล กองเต" กองกลางจอมขยันชาวฝรั่งเศสออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หากมีข้อเสนอที่ยากปฏิเสธจากทีมเงินหนาเข้ามาให้พิจารณา... 2 เม.ย. 2559 14:46 2 เม.ย. 2559 16:09 ไทยรัฐ