ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.พุ่งชนขอบสะพานกลับรถชลบุรี ร่างละลิ่วร่วง 10 ม. ตายสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2559 17:16 น.
SHARE

หนุ่มหนองบัวลำภู ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานกลับรถ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนพุ่งชนขอบสะพาน ร่างคนขับกระเด็นร่วงตกกว่า 10 เมตร เสียชีวิตสยองบนพื้น ตร.คาดไม่ชำนาญทาง

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ท.ธนกร พิมพการ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวงย่อยเขาเขียว จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งบนสะพานกลับรถ ทำให้ผู้ขับขี่ตกจากสะพานเสียชีวิต บริเวณสะพานกลับรถเกือกม้า ถนนสาย 7 ตอนที่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข6962 หนองบัวลำภู สภาพได้รับความเสียหายชนคาอยู่กับที่กั้นปูนช่วงทางโค้งบนสะพานกลับรถเกือกม้า ส่วนร่างคนขับกระเด็นตกลงกระแทกพื้นจากความสูงกว่า 10 เมตร เสียชีวิตอยู่บริเวณใต้สะพาน สภาพกะโหลกศีรษะแตก มีเลือดไหลนองเต็มพื้น และมีบาดแผลไปทั่วร่างกาย ทราบชื่อ นายอดิศร โสภากุล อายุ 22 ปี ที่อยู่ 249 ม.9 ต.นามะเฟือง อ.เมืองหนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานเพื่อจะกลับรถ แต่ไม่ชินทางจึงอาจบังคับรถไม่อยู่ ก่อนจะชนกับที่กั้นขอบทางแล้วร่างกระเด็นตกลงไปกระแทกกับพื้นเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรและเก็บไว้ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับ พร้อมจะได้ตรวจสอบและสอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนตกสะพานคนตกสะพานกลับรถชนสะพานกลับรถศรีราชาชลบุรีตกสะพานกลับรถสะพานกลับรถชลบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22:32 น.